Banner top danh mục

Những mách nước mặc đồ nữ tính cho các nàng lưng dài chân ngắn

Tam Vu
28/03/2020 10:33:00

Các nàng chân ngắn cũng có bí kíp để mặc đẹp như bao người đấy nhé!

Là con gái, ai chẳng mong sở hữu đôi chân thon dài nuột nà, dáng người mình hạc xương mai để lên đồ thật điệu. Nếu bạn thuộc team lưng dài chân ngắn thì đừng quá buồn vì khuyết điểm của mình. Chỉ cần có sẵn trong tủ những item sau, bạn tha hồ phối đồ ăn gian chiều cao và tăng điểm nữ tính của mình.

 

1. Mặc quần cạp cao

Những chiếc quần cạp trễ sẽ tố cáo đôi chân ngắn của bạn. Thay vì tiêu tiền cho những chiếc quần cạp trễ mất dáng, bạn nên đầu tư quần cạp cao.

 

(Ảnh: popsugar)

 

Với quần cạp cao, cho dù là skinny, jeans hay ống rộng, bạn đều có thể lên đồ. Đừng quên sơ vin áo để tổng thể trông gọn gàng và kéo dài đôi chân.

 

(Ảnh: fashionjackson)

(Ảnh: pinterest)

 

2. Váy ngắn ngang đùi, váy xẻ tà

Đẹp khoe xấu che, vậy là các nàng chân ngắn chỉ diện váy dài đến mắc cá hòng giấu tiệt đôi chân ngắn của mình. Cách mặc này không sai nhưng không phải lúc nào những chiếc váy dài đến mắc cá chân cũng phù hợp. Trong khi đó, váy ngắn ngang đùi cũng giúp bạn ăn gian chiều cao không kém. Bạn có thể chọn váy xòe trẻ trung hoặc váy chữ A, váy cạp cao điệu đà.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: impressmode)

 

Váy xẻ tà cũng nữ tính không kém, nhất là trong những buổi tiệc. Đây cũng là chiếc váy khiến cơ thể bạn thanh thoát, mềm mại và khiến đôi chân trông dài hơn.

 

(Ảnh: 2sao)

(Ảnh: wikifeet)

 

3. Áo crop-top

Áo crop-top không thể thiếu trong tủ đồ của nàng “nấm lùn”. Áo crop-top vừa đem lại sự tươi trẻ, nữ tính vừa khoe khéo vòng eo nhỏ nhắn, che đi lưng dài.

 

(Ảnh: wheretoget)

(Ảnh:wallpaperflare)

 

4. Giày cao gót

Giày cao gót là vũ khí tối thượng của nàng chân ngắn. Kể cả bạn đi giày thể thao hay giày đế thuyền, cũng đừng quên chọn loại độn đế vừa phải để ăn gian chiều cao dễ dàng. 

 

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...