Banner top danh mục

Những mẫu túi xách sành điệu cho “tháng giêng ăn chơi”

Tam Vu
30/01/2020 10:21:00

Hãy sắm sửa những mẫu túi xách này cho những chuyến du xuân, những buổi ăn chơi hậu Tết của bạn nhé!

1. Túi xách lông vũ

Những chiếc ví hay túi xách lông vũ mềm mại, yểu điệu là phụ kiện không thể thiếu nếu bạn muốn bản thân trông thời thượng hơn. Những chiếc túi nhỏ nhắn, đơn giản để dành cho những ngày đẹp trời dạo phố, trong khi đó túi xách lông vũ điệu đà, nạm đá sáng sẽ phù hợp với những bữa tiệc hậu Tết.

 

(Ảnh: prettylittlething)

(Ảnh: vogacloset)

 

2. Túi tròn

Những chiếc túi tròn nhỏ xinh sẽ là phụ kiện năng động và tiện lợi cho những chuyến tản bộ du xuân. Nếu bạn theo chủ nghĩa tối giản, hãy chọn túi tròn bằng da trơn. Nếu bạn thích điệu đà và khác biệt, hãy ưu tiên những chiếc túi in thêu kiểu cách.

 

(Ảnh: warehouse)

(Ảnh: bbshine)

 

3. Túi Croissant

Túi Croissant có hình dạng giống chiếc bánh sừng bò. Với cách thiết kế cong cong, tay cầm chắc chắn, túi xách Croissant sẽ làm tăng vẻ sành điệu bất kể là bạn đi làm, dự tiệc hay đi du xuân.

 

(Ảnh: tradesy)

(Ảnh: farfetch)

(Ảnh: jillsconsignment)

 

4. Túi xách cỡ lớn

Với nhiều người, tháng giêng là tháng ăn chơi. Còn với bạn, nghỉ Tết xong là khoảng thời gian lao đầu vào công việc, chăm chỉ kiếm tiền để có những chuyến nghỉ mát xa hoa hơn trong tương lai. Vậy thì những chiếc túi xách cỡ lớn sẽ rất hợp với bạn đấy.

Đúng như tên gọi, bạn có thể đựng rất nhiều thứ trong chiếc túi xách “khổng lồ” này. Bên cạnh sổ tay, giấy bút, laptop là những công cụ đắc lực cho công việc của bạn, hãy nhớ bỏ túi một số mỹ phẩm chăm sóc da cần thiết như Toner hoa hồng, Kem phấn tươi BB chống nắng để làn da không bị bỏ bê nhé.

 

(Ảnh: sezane)

(Ảnh: dhgate)

(Ảnh: alexnld)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...