Banner top danh mục

Những món đồ giúp bạn thoát khỏi diện mạo nhàm chán

Admin
08/05/2019 14:53:00

Nếu ăn mặc theo công thức quen thuộc thì rất có thể bạn sẽ mãi mãi không thể nổi bật, còn để phá vỡ vòng luẩn quẩn đó thì có khi chỉ cần bổ sung duy nhất một món đồ mà thôi.


Trước hết, cần khẳng định rằng, cách ăn mặc nhàm chán nhất là ăn mặc bắt chước người khác. Bạn cần xác định sở thích riêng của mình, nhất là những sở thích “không giống ai” để tạo ra dấu ấn riêng. Nếu không thể tạo ra một tủ đồ “nhìn đâu cũng thấy phá cách”, thì hãy bắt đầu bằng những món đồ dễ mặc, nhưng cũng dễ tạo ấn tượng.

 

1. Một bộ váy đi chơi khác lạ

 


(Ảnh: luckyinstyle)


Nếu chỉ là một bộ váy trơn màu mà bạn mặc đi làm cũng được, đi chơi cũng được thì tất nhiên không thể khiến người khác nhớ mãi rồi. Bạn nên tạo cho mình cơ hội được mặc một bộ váy được thiết kế thật sáng tạo, với nhiều đường cắt gợi cảm hơn, có nhiều họa tiết hơn, xòe rộng hơn hoặc bồng bềnh hơn. Nếu không thích mặc váy thì bạn cũng có thể chọn một bộ jumpsuit thật bắt mắt để tạo ấn tượng. Kèm vào đó, nên chọn một mùi nước hoa không giống với số đông để khẳng định đẳng cấp của riêng mình.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Jupiter – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 


(Ảnh: vogue)


(Ảnh: cocosteaparty)


2. Trang phục sắc màu

 


(Ảnh: pinterest)


Đừng quá ỷ lại vào những bộ đồ có sắc màu trung tính, bạn cần bứt phá với ít nhất một món đồ có màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Nếu không thể mặc một bộ váy có màu nổi, thì ít nhất, bạn cũng nên chọn một đôi giày, hoặc một chiếc túi xách có màu sắc tươi tắn làm điểm nhấn khi mặc những bộ đồ chỉ toàn màu đen trắng. Nhất là trong mùa hè này, kết hợp sắc màu với những bộ đồ trung tính sẵn có của bạn sẽ giúp diện mạo trẻ trung, yêu đời hơn. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: whowhatwear)


3. Đồ vintage

 


(Ảnh: wwd)


Mặc theo trào lưu sẵn có tất nhiên sẽ khiến bạn nhạt nhòa. Và khi đó, hãy tìm đến những món đồ cổ điển. Hãy thử sắm cho mình một bộ váy tìm mua trong cửa hàng đồ cũ, hoặc thậm chí, biến tấu và thử sức với những món đồ xin lại từ thời bố mẹ, ông bà. 

 


(Ảnh: ariadibari)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...