Banner top danh mục

Những món phụ kiện tóc thập niên 90

Admin
30/03/2018 19:12:00

Phong cách thời trang của năm 2018 lại mang hơi hướng hoài cổ, gợi lại “những tháng năm rực rỡ” của thế hệ 9X với vòng cổ choker, quần cạp cao, và giờ là những món phụ kiện làm điệu cho mái tóc.

 

Tuần lễ Thời trang New York Thu đông 2018 đã đánh dấu sự hồi sinh của một loạt các phụ kiện tóc từng nổi đình nổi đám vào những năm 90, thể hiện tinh thần nổi loạn của tuổi trẻ thế hệ 8X, 9X. Nếu bạn vẫn còn giữ những chiếc băng đô hay kẹp tóc từ thời tiểu học, thì bạn đã sẵn sàng để dẫn đầu trào lưu của năm nay rồi đấy. 

 

1. Băng đô da bóng

 

 

Những chiếc băng đô mang phong cách thể thao đã từng “làm mưa làm gió” trên những bộ phim truyền hình vào thời điểm những năm 90, thậm chí còn xuất hiện trên các bìa sổ, lịch. Còn với sự cải tiến của NTK Tom Ford, băng đô của năm 2018 có sự sang trọng hơn, mạnh mẽ hơn. Nếu muốn giữ cho tóc gọn gàng, bớt mụn trên trán, bạn có thể sẽ thích loại phụ kiện này đấy.
 

2. Lược bờm co giãn
 

 

Những chiếc băng đô tóc dạng cứng, hay còn gọi là “bờm” hay “xược tóc” với thiết kế như một chiếc lược co giãn cũng đã quay trở lại. Trên sàn diễn của nhà mốt Prabal Gurung, món phụ kiện này tạo “thần thái” hiện đại đến bất ngờ. Chỉ cần búi tóc gọn gàng và dùng chiếc bờm tóc co giãn này, khuôn mặt bạn có vẻ như cũng trẻ trung hơn đấy. 
 

3. Cặp càng cua

 


 

Ngày hè nóng bỏng sẽ không còn nhễ nhại mồ hôi nếu bạn làm theo cảm hứng của thương hiệu Alexander Wang. Kiểu cặp càng cua tưởng như đã “lỗi mốt” lại có thể được sử dụng để tạo một dấu ấn mạnh mẽ, nhất là dành cho phụ nữ công sở bận rộn. Hiệu ứng đặc biệt của Alexander Wang là tạo ra những đường rẽ sóng ở ngôi tóc từ chính phần đầu nhọn của những chiếc cặp càng cua. Gợi ý lý tưởng cho ngày tóc bết, phải không? 
 

4. Kẹp ba lá

 


 

Chiếc kẹp tóc huyền thoại một thời, tưởng như chỉ gắn liền với mái tóc truyền thống của các bà, các mẹ giờ cũng trở thành biểu tượng thời trang mới. Đây cũng là một cách ứng dụng thông minh dành cho những cô gái ước ao có mái tóc xoăn sóng nước. Hãy thoa một lớp dầu dưỡng lên tóc trước để tạo độ bóng mượt, rồi mới kẹp tóc thành nhiều phần như gợi ý này của nhà mốt Christian Siriano, như vậy tóc cũng đỡ bị hư tổn hay mắc vào kẹp gây rối, rụng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...