Banner top danh mục

Những người luôn ăn mặc phong cách, họ có bí quyết gì?

Admin
03/07/2019 19:13:00

Mỗi người có một cá tính, công việc và ngân sách mua sắm khác nhau, nhưng nhìn chung những người có “gu” tốt trong thời trang đều có chung những quy tắc này.


Sự thật là những người mà bạn thấy họ rất phong cách trong khoản ăn mặc, thì họ lại tốn rất ít thời gian và tiền bạc cho tủ quần áo của mình. Thậm chí, có những người không cần mất quá 5 phút mỗi sáng để chọn ra được một bộ quần áo đẹp cho ngày mới. Mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng, nhưng chỉ cần học theo 3 thói quen này, bạn sẽ dần dần tìm được phong cách của riêng mình. 

 

1. Không quá dựa dẫm vào quần jeans

 


(Ảnh: vogue)


Quần jeans thì ai cũng mặc được, nhưng đây lại là cái bẫy của sự nhàm chán. Bạn hãy tự đặt ra thử thách “không mặc quần jeans” bất cứ khi nào có thể. Và khi đó, bạn sẽ khám phá ra sự hấp dẫn của các loại quần vải, jumpsuit hoặc chân váy. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: gamerinagow)

 

2. Không mua đồ quá đắt tiền theo xu hướng nhất thời

 

(Ảnh: stylefavourite)

 

Để là người mặc đẹp, tất nhiên bạn luôn cần hưởng ứng những trào lưu thời trang mới. Nhưng vì đây là những xu hướng ngắn, rất nhanh lỗi mốt chỉ sau một mùa, nên tốt nhất hãy chọn các thương hiệu bình dân. 

 

(Ảnh: roxanapansino)


(Ảnh: instyle)

 

3. Đầu tư vào trang phục cơ bản

 


(Ảnh: localfoodtours)


Những người ăn mặc không bao giờ nhàm chán thì lại thường đầu tư vào những món đồ tưởng như là “nhàm chán”. Nhưng một chiếc áo phông trắng hay một bộ suits cao cấp, đắt tiền sẽ khiến bạn có phong cách tốt hơn hẳn, có thể mặc nhiều lần, không mất công nghĩ cách phối đồ phức tạp nhưng luôn giữ được phom dáng tốt và có diện mạo chỉn chu. 

 

(Ảnh: maisondecinq)


(Ảnh: whowhatwear)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...