Banner top danh mục

Những quý cô mê nhẫn đính đá quý cần chú ý gì khi chăm sóc trang sức của mình?

Admin
03/05/2020 19:38:00

Muốn giữ màu lấp lánh cho những chiếc nhẫn đá quý bạn đeo hàng ngày? Cách vệ sinh và bảo quản nhẫn cũng rất quan trọng đấy.


Có lẽ những tín đồ đá quý đích thực hẳn đã sắm riêng cho mình một loại dung dịch vệ sinh trang sức chuyên biệt. Nhưng nên chú ý rằng, mỗi khi lau nhẫn, bạn nên lót một tấm khăn trên mặt bàn để đề phòng trượt tay làm rơi nhẫn thì cũng không làm trầy xước nhẫn. Tuyệt đối không dùng kem đánh răng, thuốc tẩy hay nước rửa bát để vệ sinh nhẫn đính đá. 

 

(Ảnh: thecutlondon)


Đá quý thật thường sẽ càng sáng bóng theo thời gian, nhưng để đảm bảo độ bóng đẹp của nhẫn và mặt đá, bạn nên lau nhẫn hàng tuần nếu đeo thường xuyên. Nếu nhẫn của bạn đính nhiều hạt nhỏ (đá tấm, kim cương tấm), và chẳng may bị rơi một hạt, bạn nên đem tới tiệm sửa càng sớm càng tốt, không nên tiếp tục đeo, vì khi một hạt đá rời khỏi vị trí thì rất có thể khiến các viên xung quanh bị lung lay. 

 


(Ảnh: etsy)


Không nên đeo nhẫn liên tục, mà nên tháo ra trước khi đi ngủ, đi tắm, khi nấu ăn hoặc khi tập thể thao. Bạn nên giữ một chiếc hộp đựng nhẫn để bảo quản tốt món trang sức yêu thích của mình.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...