Banner top danh mục

Những thời điểm cho thấy bạn cần lọc tủ quần áo

Tam Vu
02/04/2021 09:21:00

Đừng chờ đến cuối năm hoặc sát Tết thì bạn mới cuống cuồng dọn lại tủ đồ của mình nhé.

Tủ quần áo cần được lên lịch dọn dẹp. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát số lượng trang phục, biết được mình đã mua những gì, sắp xếp sao cho ngăn nắp, khoa học. Dưới đây là một số thời điểm để bạn xem xét lại tủ đồ của mình.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Thời điểm giao mùa

Giao mùa là thời điểm tốt nhất để bạn dọn dẹp tủ quần áo. Lúc này, bạn sẽ cất hết đồ mùa đông và xếp lại đồ mùa hè hoặc ngược lại. Hãy mạnh tay bỏ bớt đồ, vừa đỡ chật tủ, vừa có chỗ để bạn sắm thêm đồ mới.

 

Ba tháng một lần

Đây cũng là thời điểm hợp lý để bạn xem lại tủ quần áo, đặc biệt là đồ lót. Đồ lót rõ ràng cũng cần được thay mới liên tục. Vì sau một thời gian, nó sẽ bị dão, đổi màu và thậm chí còn mốc xanh. Nếu bạn muốn mình tự tin đẹp và giữ gìn sức khỏe, tốt nhất cứ cách ba tháng là kiểm tra và thay đồ lót nhé.

 

(Ảnh: thespruce)

 

Trước khi giặt

Chúng ta thường có một bước kiểm tra sơ qua quần áo trước khi đem giặt, ví dụ như xem trong túi có đồ hay không, kéo khóa áo, cài cúc,... Hãy tranh thủ lúc này để xem đồ của bạn có vấn đề gì không, chẳng hạn như bị rách, nách áo có vết ố vàng, những vết bẩn khó gột rửa. Đó là những dấu hiệu cho thấy bạn nên loại bỏ chúng ra khỏi tủ quần áo của mình rồi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...