Banner top danh mục

Những xu hướng chỉ dành riêng cho tín đồ thời trang đích thực

Admin
02/10/2018 02:35:00

Táo bạo, nổi bật, nhưng không hề dễ mặc, những xu hướng này thử thách cá tính của mỗi cô gái, khiến mùa thu đông năm nay càng trở nên thú vị hơn.


Nếu bạn chỉ là một cô gái thích hòa lẫn với đám đông, không muốn trở nên khác biệt và không muốn người khác hướng ánh nhìn ngưỡng mộ về mình thì đừng nên đọc tiếp bài viết này. Còn nếu bạn thấy những món đồ được liệt kê dưới đây đã có sẵn trong tủ quần áo của mình, thì xin chúc mừng, bạn đã là một tín đồ thời trang đích thực.

 

1. Mũ bucket

 


(Ảnh: blogspot)


Kiểu mũ nhìn hết sức “ngố tàu” này lại đang là món phụ kiện đem lại khí chất cho các tín đồ thời trang từ nam đến nữ. Nếu bạn thấy trang phục của mình quá nhàm chán, hãy chọn một chiếc bucket với tông màu thật nổi bật. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: popsugar)

 

2. Tất cao cổ

 


(Ảnh: footwearnews)


Hãy tạm biệt với những đôi tất ngắn cổ đi. Mùa thu đông năm nay, giày dép có thể bình thường, giản dị, nhưng bít tất thì phải thật nổi bật, càng cao cổ càng tốt. Tất cao cổ nên phối với giày dép màu tương phản, và nếu bạn có giày màu đen thì tốt nhất nên chọn một đôi tất có màu vàng hay hồng thì càng bắt mắt.

 


(Ảnh: conversationsabouther)


(Ảnh: outsidethevogue)

 

3. Màu bạc

 


(Ảnh: glamourim)


Với các tín đồ thời trang cá tính thì màu bạc năm nay đã được coi như màu trung tính rồi, thay cho màu đen, trắng hay màu nâu be giản dị. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mặc đồ màu bạc với bất cứ món đồ nào khác, thậm chí mặc đi làm, đi học cũng được.

 


(Ảnh: stylestories)


(Ảnh: thefashioneaters)

 

4. Túi đeo hông

 


(Ảnh: thefashionspot)


Vừa hợp mốt lại còn rất tiện lợi, không sợ mất đồ, túi đeo hông xứng đáng được kết nạp vào tủ đồ của bạn quá đi ấy chứ. Thậm chí người ta còn đang “chế” lại các mẫu túi xách và ba lô thành túi đeo hông kia kìa.

 

(Ảnh: thefashionmedley)


(Ảnh: stylecaster)

 

5. Bốt kiểu cao bồi


(Ảnh: footwearnews)


Mang cảm hứng cao bồi về giữa đô thị? Đúng là chỉ có dân sành ăn mặc mới làm được. Theo gợi ý của các blogger thì bạn có thể phối bốt kiểu cao bồi với quần jeans, hoặc chân váy maxi nhé.

 


(Ảnh: sydnestyle)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...