Banner top danh mục

Những xu hướng cổ điển nào sẽ hồi sinh trong hè này?

Admin
02/06/2019 14:31:00

Thay vì sắm đồ mới, có khi bạn chỉ cần xin lại những món đồ yêu thích mà mẹ hoặc bà đã cất kỹ trong tủ là sẽ dẫn đầu xu hướng sớm rồi đấy.


Sự xoay vòng của thời trang khiến cho những cảm hứng cũ trở nên hấp dẫn hơn. Do đó, thay vì đuổi theo những phong cách mới tinh của năm 2019, bạn có thể tái chế những món đồ cũ từ nhiều chục năm trước để tạo dấu ấn riêng cho mình.

 

1. Ngọc trai

 


(Ảnh: thefashionmedley)


Ai bảo ngọc trai chỉ dành cho phụ nữ lớn tuổi? Bạn có thể thấy các cô gái trẻ đeo ngọc trai mà vẫn vô cùng tự tin và hiện đại. Không chỉ dừng lại ở những thiết kế quen thuộc như chuỗi ngọc trai vòng cổ hay khuyên nụ đơn, bạn còn có thể lấy cảm hứng ngọc trai để khám phá các thiết kế ngọc trai nhân tạo ứng dụng đính kết trên phụ kiện tóc hay đính trên quai túi xách.

 


(Ảnh: pearlsonly)


(Ảnh: olivia)


2. Khăn choàng trên đầu

 

(Ảnh: exquisite)


(Ảnh: pinterest)


Ai nói khăn choàng chỉ để quàng trên cổ, kiểu quàng khăn trên tóc tưởng như rất “bà ngoại” này lại tạo liên tưởng đến các minh tinh điện ảnh thập niên 60 khi ngồi trên du thuyền hay khi bước xuống máy bay. Điều bạn cần là phải chọn đúng những mẫu khăn lụa thật sang trọng. Và dù kiểu khăn này giúp che nắng rất tốt trong mùa hè, bạn vẫn không thể lơ là việc thoa kem chống nắng đâu đấy.  

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Trà xanh - TheHerbalCup
 

3. Giày mũi vuông

 


(Ảnh: winetastingclasses)


Một kiểu giày tưởng như rất khó đi, và khiến phong cách của bạn bớt năng động hơn. Thế nhưng, đây cũng là lựa chọn khiến phong cách của bạn trưởng thành hơn, nhất là khi chọn chất liệu da hoặc giả da. 

 

(Ảnh: shopify)


(Ảnh: dhresource)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...