Banner top danh mục

Những xu hướng thiết thực nhất để mặc đẹp đón xuân này

Admin
03/02/2021 15:29:00

Váy áo lộng lẫy chưa chắc đã làm nên mùa xuân của bạn, vì vậy hãy chọn những kiểu đồ thiết thực để tạo nên vẻ tươi tắn đón năm mới.


Có thể khẳng định đây là dịp đón năm mới vô cùng đặc biệt, khi nhiều kế hoạch vui chơi của bạn đã phải bố trí khác hẳn mọi lần. Vậy còn tủ đồ du xuân thì nên căn chỉnh như thế nào? Bí quyết mặc đẹp nằm ở những kiểu đồ mà chúng ta ít khi ngờ tới.

 

1. Quần thể dục

 

(Ảnh: whowhatwear)

 

Kiểu quần jogger gắn liền với thời gian nghỉ ngơi thoải mái ở nhà cũng có thể giúp bạn lên đồ tươm tất nếu cần ra ngoài. Thực ra quần thể dục năm nay cũng khá đa dạng về chất liệu và mẫu mã, nên bạn hoàn toàn có thể biến tấu nó với phong cách mình yêu thích. Tóm lại, hãy thử tạm nghỉ với quần jeans và phối đồ cho thật cá tính với quần thể dục đi nào. 

 


(Ảnh: stylevore)


(Ảnh: topinspired)

 

2. Mũ lưỡi trai

 

(Ảnh: thefashionspot)


Một kiểu mũ được lăng xê nhờ đội ngũ TikToker tích cực chính là mũ lưỡi trai. Đây càng là cứu tinh cho những lần lười lên đồ, chỉ mặc đồ ngủ với áo len. Mũ lưỡi trai cũng giúp che giấu mái tóc rối xù hoặc một phần khuôn mặt chưa kịp trang điểm. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: pinterest)

 

3. Trang sức kỷ niệm

 

(Ảnh: fashionista)


Dù sao thì chúng ta cũng nhận ra rằng có rất nhiều điều giản dị cần được trân trọng trong năm 2021 này. Do đó, thay vì chọn những bộ trang sức long lanh, bạn có thể đầu tư vào một chiếc nhẫn có khắc tên người yêu thương hoặc một chiếc vòng cổ có khắc ngày kỷ niệm trọng đại. 

 


(Ảnh: marthastewart)


(Ảnh: 2luxury2)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...