Banner top danh mục

Nhuộm một màu xưa rồi, giờ ai cũng là người chơi hệ tóc hai màu cơ

Tam Vu
21/05/2021 11:19:00

Muốn thử một phong cách khác trông cá tính và chơi trội hơn, sao bạn chưa thử nhuộm tóc hai màu?

Tóc hai màu chắc chắn chẳng còn xa lạ với chị em “dân chơi không sợ mưa rơi”. Nhất là khi các idol K-pop đua nhau diện kiểu tóc này, nó đã tạo ra một làn sóng hội những người nhuộm hai màu lên tóc.

 

(Ảnh: kissasian)

 

Sợ tóc bị tổn thương do tẩy và nhuộm hai màu, vậy thì bạn chỉ cần nhuộm một phần đuôi tóc. Ngoài ra, màu đen tự nhiên của tóc và màu nhuộm sẽ tạo ra sự đối lập trông rất đẹp mắt nữa.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: koreaboo)

(Ảnh: reddit)

 

Thích chơi trội thì bạn hãy chia tóc thành hai nửa trên – dưới, trái – phải rồi nhuộm hai màu khác nhau. Nếu thợ làm tóc là người chuyên nghiệp, họ sẽ áp dụng một số kỹ thuật để hai màu đan xen tạo hiệu ứng cũng như phù hợp với gương mặt, tính cách của bạn.

 

(Ảnh: twitter)

(Ảnh: pinterest)

 

Cái khó nhất để có mái tóc hai màu cực đẹp là chọn màu. Chọn màu chuẩn cần nhiều yếu tố như hai màu đứng cạnh nhau có nổi không hay là có một màu bị chìm, nên nhuộm màu này ở chân tóc hay đuôi tóc, chọn màu này thì da sẽ sáng hay tối, v.v... Một số gợi ý kết hợp dưới đây sẽ giúp bạn chọn được tổ hợp chuẩn: vàng kim – hồng, nâu – cam, nâu – hồng, hồng – tím, tím – xanh dương, xám – xanh dương, xanh lá hồng. 

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: twitter)

(Ảnh: twitter)

 

Sử dụng hóa chất ít nhiều đều khiến tóc bị hư tốn nên bạn càng phải chăm kỹ mái tóc của mình nhé. Đừng quên gội đầu bằng dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm để tóc bền màu và cung cấp dưỡng chất. Nếu có thời gian thì hãy ủ tóc bằng một số công thức đơn giản để mái tóc được phục hồi nữa.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...