Banner top danh mục

Níu kéo mùa hè với những kiểu đồ cá tính nhất

Admin
01/08/2019 14:34:00

Ta chỉ mong cái nóng nực của mùa hè qua đi, nhưng tinh thần trẻ trung của mùa hè mà cứ thế trôi đi thì đáng tiếc lắm.


Những cơn mưa chuyển mùa đã xuất hiện, nhưng trong chính những ngày này, bạn lại ước gì kỳ nghỉ hè của cuộc đời kéo dài thêm một chút. Vậy hãy để phong cách của mình được “rong chơi” với những kiểu đồ cực kỳ bắt mắt này.

 

1. Áo họa tiết

 

(Ảnh: olivialazuardy)


(Ảnh: pinterest)

 

Chỉ cần chọn một chiếc áo có họa tiết nổi bật, thì bạn có thể phối đồ rất dễ dàng mà nhìn lúc nào cũng rất trẻ trung. Hãy chọn phối áo họa tiết với quần jeans, thậm chí nếu có chân váy in họa tiết thì bạn cũng phối cùng để thể hiện tinh thần mùa hè bất diệt. Đồng thời, đừng quên nhấn nhá thêm mùi hương mùa hè với loại nước hoa yêu thích.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Mars – Mỹ phẩm xanh Bambi 
 

2. Chân váy ôm

 

(Ảnh: pinterest)
 

Một xu hướng mới được yêu thích trong năm nay chính là những chiếc chân váy midi dáng ôm, có thể bằng những chất liệu nữ tính như lụa hoặc satin. Đặc biệt là đừng ẩn mình trong những chân váy ôm cơ bản, hãy thực sự bạo dạn với chân váy có họa tiết, hoặc những tông màu tươi sáng. 

 

(Ảnh: tiateilli)


(Ảnh: lellavictoria)

 

3. Bộ đồ ton-sur-ton

 

(Ảnh: pinterest)

 

Lười phối đồ mà lại muốn mặc đẹp, được người khác khen ngợi phong cách thời trang, thì hãy sắm cho mình vài bộ đồ ton-sur-ton. Đây cũng là cách bạn nổi bật hơn trong những bức ảnh, mà lại tạo hiệu ứng người cao và cân đối hơn. 

 

(Ảnh: aconstellationjournal)


(Ảnh: teenvogue)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...