Banner top danh mục

Nóng đến chảy cả nhựa đường thì hãy quên giày đi và xỏ dép thôi!

Admin
03/06/2020 15:55:00

Không có giày cao gót, giày thể thao và 7749 các loại giày điệu đà khác, chúng ta vẫn có thể khoe dáng với những mẫu dép sandals sành điệu nhất.


Nói gì thì nói, dép sandals và các dáng dép mùa hè thoáng mát nói chung đều là lựa chọn không thể thiếu cho mùa nắng nóng. Các tín đồ thời trang có chịu thua thời tiết và chấp nhận những đôi dép sơ sài không? Tất nhiên là không? Hãy nhìn ngắm những kiểu dép mùa hè đang được yêu thích nhất hiện nay thì rõ.

 

1. Dép sandals thể thao

 


(Ảnh: pmcfootwearnews)


Nâng niu đôi chân mình trong một đôi dép sandals thể thao với phần đế dày giúp cách nhiệt tốt đang là lựa chọn số một của những tín đồ phong cách. Những đôi dép này không hề khiến bạn thiếu đi vẻ tự tin, thậm chí còn khiến bạn trẻ trung và khỏe khoắn hơn là đằng khác. 

 


(Ảnh: ties)


(Ảnh: yahoo)

 

2. Dép xỏ ngón cao gót

 


(Ảnh: whowhatwear)


Gọi là “cao gót” nhưng thực ra những mẫu dép xỏ ngón này cũng chỉ có phần gót cao 3cm là cùng. Tuy nhiên, nó cũng đem lại vẻ thanh lịch hơn hẳn so với kiểu dép xỏ ngón đế bệt thông thường. Mặc váy điệu với dép xỏ ngón cao gót đi chơi mùa hè sẽ khiến bạn thấy mát mẻ hơn hẳn, phải không nào? 

 

3. Dép sandals buộc dây

 


(Ảnh: vogue)


Bạn chọn dép sandals đế bệt cũng được, cao gót cũng được, nhưng nhớ có thêm chi tiết dây buộc quanh cổ chân để bước đi thêm phần thướt tha nhé. Nếu sợ kiểu dép này làm chân bạn ngắn đi, nhớ chọn loại quai thật mảnh và “ăn gian” với phần đế cao để dễ phối đồ, nhất là lên đồ đi du lịch. 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: visionsofvogue)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...