Banner top danh mục

Phải lòng với áo tay bồng ngày trở gió

Admin
05/11/2018 04:49:00

Đã đến lúc lành lạnh muốn mặc áo dài tay rồi, nhưng ta vẫn mong một kiểu áo rộng nhẹ lưu giữ chút vấn vương ngày nắng.


Kiểu áo tưởng chừng rất lỗi mốt này đã hồi sinh, và các tín đồ thời trang thì dường như vô cùng chào đón sự trở lại lợi hại gấp đôi này. Những chiếc áo dài tay với phần vai bồng bềnh đem lại vẻ đẹp vô cùng lãng mạn, đồng thời khơi gợi chút hồi ức từ những năm 1980 đẹp đẽ và nổi loạn.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: silkandscott)


(Ảnh: whowhatwear)


Áo tay bồng đã bắt đầu gây sự chú ý từ hồi hè năm nay, ẩn mình trong phong cách bohemian bay bổng. Sang đến mùa thu đông, áo tay bồng bắt đầu chiếm lĩnh mọi giá kệ trên các cửa hàng thời trang, từ cao cấp đến bình dân. Và sự yêu thích với kiểu áo tưởng chừng như khó mặc này cũng có vẻ như lây lan qua đường gió thổi.

 


(Ảnh: ofleatherandlace)


(Ảnh: couturezilla)


(Ảnh: trendfriend)


Bạn chưa bao giờ mặc kiểu áo nào điệu đà đến thế? Vậy thì hãy thử đi thôi, bởi vì nó đảm bảo khiến bạn nổi bật hơn, và đặc biệt là rất thích hợp để mặc đi hẹn hò nữa. Nếu sợ quá “thừa vải”, thì bạn nên phối áo tay bồng với chân váy bút chì, hoặc quần dáng ôm để tạo sự cân bằng.

 


(Ảnh: outaboutblog)


(Ảnh: wendyquah)


(Ảnh: stylewe)


Áo tay bồng có thể khiến diện mạo công sở của bạn bớt nhàm chán hơn, mà lại vẫn lịch sự, kín đáo. Bạn còn có thể phối áo tay bồng với các loại váy yếm, quần yếm, thậm chí là váy hai dây từ mùa hè. Và nếu có bạn bè hay ai đó rủ đi chơi tối nay, thì cứ chọn áo tay bồng để cuộc vui thêm phần mơ mộng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...