Banner top danh mục

Phối đồ thế nào để 3 chiếc quần “khó chiều” này không nằm mốc meo trong tủ

Tam Vu
01/07/2022 14:25:00

Cách phối thật ra đơn giản hơn bạn nghĩ đó. 

Chỉ cần bạn muốn mặc đẹp, sẽ luôn có cách để bạn lên đồ cực đẹp và cực chất. Kể cả là với 3 chiếc quần “khó chiều” này cũng vậy. Chỉ cần sắm một vài món đồ là bạn tự tin ra phố được rồi. 

 

Quần da 

Vừa nhìn là ai cũng biết quần da thể hiện cá tính của người mặc. Nếu bạn mặc quần da như trang phục đời thường, mùa hè nên mặc cùng áo phông, áo crop top và giày thể thao hoặc cao gót trùng màu quần, mùa đông kết hợp với áo len và bốt da. Bạn chỉ nên phối quần da với trang phục và phụ kiện lấp lánh khi muốn mình là nữ hoàng trong một bữa tiệc.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Quần có màu sặc sỡ 

Nhìn chiếc quần có màu nổi bần bật như neon, đỏ rượu vang,... trông thích mắt thật đấy. Mà phối sao cho đẹp cũng là một câu hỏi hóc búa. Thông thường, chúng ta sẽ phối chiếc quần này với áo có màu trung tính như kem, trắng, xám, đen. Muốn nâng cao thẩm mỹ thì bạn nên áp dụng công thức tương phản trên bánh xe màu sắc. Ví dụ như xanh dương đi đôi với vàng và da cam.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest)

 

Quần họa tiết 

Cũng giống như quần có màu sặc sỡ, bạn hãy phối với màu trung tính. Hoặc là bạn chọn áo có màu sắc trùng với một trong số những màu trên quần. 

 

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: lofficial) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...