Banner top danh mục

Quần cigarette: Chiếc quần lý tưởng để nàng khoe đôi chân thon thả

Tam Vu
05/03/2021 15:02:00

Quần cigarette còn tôn lên vòng ba của bạn nữa đó!

Quần cigarette (hay quần thuốc lá) có độ dài trên mắt cá chân, hơi ôm phần đùi và suông từ đầu gối trở xuống. Với ưu điểm này, quần cigarette càng tăng điểm trẻ trung, hiện đại, làm nổi bật đôi chân thon thả và tôn vòng ba. Những cô nàng sở hữu đôi chân đầy đặn, cổ chân mảnh mai chắc chắn sẽ rất thích diện chiếc quần này.

 

(Ảnh: melboteri)

(Ảnh: burdastyle)

 

Quần cigarette khắc phục được nhược điểm của quần skinny và quần ống đứng. Chiếc quần này không gây bí bức và bó sát đến mức có thể để lộ nhược điểm như chân quá nhỏ, chân vòng kiềng như quần skinny. Nó cũng không tạo cảm giác cứng nhắc và nghiêm chỉnh như quần ống đứng. Có thể nói, quần cigarette quả thực là item rất dễ tôn dáng, bảo sao nó lại được lòng hội chị em đến thế.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Một ưu điểm khác của quần cigarette là nó rất dễ phối đồ, từ các kiểu áo cho đến giày dép. Chất liệu quần cũng rất đa dạng chứ không chỉ bó buộc với mỗi quần jeans để bạn tha hồ diện đồ đẹp từ công sở cho đến những buổi đi chơi, hẹn hò.

 

(Ảnh: popsugar)

 

Điểm trừ của quần cigarette là nó có thể phóng đại vòng ba của bạn. Lúc này, cách chữa cháy nhanh nhất là khoác một chiếc áo bên ngoài, ví dụ như áo cardigan, để tạm che đi vòng ba quá khổ.

 

 (Ảnh: pinterest)

 

Nếu bạn lo lắng độ dài của quần cigarette có thể làm hạn chế chiều cao (mà vốn dĩ bạn đã thuộc team “ba mét bẻ đôi” rồi), vậy thì bạn hãy đi giày cao gót hoặc giày đế cao kết hợp áo sơ vin.

 

(Ảnh: betabrand)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...