Banner top danh mục

Quần dài họa tiết: Ngại gì không thử?

Admin
13/02/2019 01:53:00

Nếu bạn quan tâm đến xu hướng mới nhất, thì đừng để lỡ mất cơ hội diện những chiếc quần dài họa tiết trong những ngày đẹp nhất của mùa xuân.


Hãy coi quần dài họa tiết là phiên bản tiện lợi của những bộ váy hoa, bởi bạn vẫn sẽ tìm được sự thướt tha, sự nữ tính và sự thoải mái trong mỗi bước đi. Quần dài họa tiết tưởng chừng như rất kén người mặc, rất khó phối đồ, nhưng đó là khi bạn chưa biết đến sự tồn tại của những chiếc quần dài họa tiết dáng rộng.

 

(Ảnh: closetfulofclothes)


(Ảnh: cristinahh)


(Ảnh: pinterest)


Cũng giống như những dáng quần ống rộng khác, quần dài họa tiết ống rộng, đặc biệt là quần cạp cao, có ưu điểm tôn dáng. Nếu bạn còn tự ti về cơ thể mập mạp, thì rõ ràng, những chiếc quần họa tiết tông màu tối sẽ khiến bạn mảnh mai hơn hẳn, sang chảnh hơn hẳn. Khi bạn muốn nổi bật hơn, đặc biệt là vẫn muốn lưu luyến một chút phong cách của kỳ nghỉ lễ khi đã diện đồ tới công sở, thì quần dài họa tiết chính là lựa chọn khiến bạn thỏa mãn nhất. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: closetfulofclothes)


Đây cũng là lựa chọn phù hợp với thời tiết giao mùa từ đông sang xuân, thậm chí còn phù hợp với những ngày nắng nóng như mùa hè. Bởi dáng quần ống rộng mặc rất dễ chịu, mát mẻ, kể cả bạn chọn chất liệu thoáng nhẹ cho mùa hè thì vẫn đủ kín đáo cho những ngày gió. Đặc biệt là khi bạn chọn tông màu nền tối sậm, nổi bật trên đó là các họa tiết màu sáng như đỏ, vàng, trắng, dù là họa tiết hoa lá hay chấm bi thì mặc vào thời tiết như thế nào cũng rất hợp. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...