Banner top danh mục

Sắc xanh lạ mắt này có thể sẽ làm dịu mùa hè của bạn

Admin
03/07/2019 19:35:00

Sắc xanh được lấy cảm hứng từ loại đồ ăn vặt yêu thích hóa ra lại khiến trang phục khác biệt, mới lạ hơn, mà lại rất trẻ trung. 


Bạn biết được bao nhiêu sắc xanh? Hè năm nay, hãy làm quen với một sắc xanh mới trong thời trang, đó là màu xanh hạt dẻ cười. Màu xanh dễ thương này bắt đầu được nhiều nhà thiết kế chú ý, tạo ra vẻ nữ tính và hiện đại, khiến cô gái nào cũng muốn sở hữu ít nhất một món đồ với màu xanh nghe tên đã thấy “nhí nhảnh” này rồi.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)


Sắc xanh hạt dẻ cười hơi có nét tương đồng với sắc xanh bạc hà đã khá quen thuộc trước kia, nhưng luôn đem lại cảm giác mềm mại hơn. Bạn có thể chọn những bộ váy liền, áo dáng rộng nữ tính, và thậm chí là đồ bơi màu xanh hạt dẻ cười. 

 

(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: instagram)


Cũng nhiều tín đồ thời trang cho rằng, đây là một sắc màu mới đem lại vẻ hấp dẫn và tự do cho những chuyến du lịch. Thông thường, màu xanh hạt dẻ cười sẽ dễ được ứng dụng với trang phục vải đũi. Tuy nhiên, khi kết hợp với chất liệu cao cấp như lụa satin, hoặc với phom dáng cứng cáp như đồ suits, thì màu xanh này cũng tạo một ấn tượng rất chỉn chu và hấp dẫn. 

 

(Ảnh: louhay)


(Ảnh: shopify)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...