Banner top danh mục

Sắm sửa áo ngực cho những tháng ngày nóng nực trước mắt

Tam Vu
25/03/2021 14:20:00

Mùa hè nên chọn mẫu áo ngực nào để cảm thấy thoải mái nhất, không lo bí bức, lại còn tự tin diện váy áo cắt khoét đây nhỉ?

Áo ngực chắc chắn là item không thể bỏ qua trong những chuyến shopping sắm đồ mùa hè. Trước tiên, nó cần làm bạn thấy dễ chịu, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và không gây khó thở khi phải chịu đựng nhiệt độ hầm hập hơn 35 độ. Tiếp theo, nó cần phù hợp với một loạt trang phục đậm chất mùa hè của bạn và không làm bạn rơi vào những tình huống ngượng chín mặt. Một số mẫu bra dưới đây sẽ giúp bạn chọn được kiểu áo phù hợp nhất.

 

Sports bra

Sports bra là áo ngực thể thao. Nó không chỉ được dùng trong phòng tập mà còn là bảo bối cho thời trang street style. Chỉ cần kết hợp sports bra với quần jogger, đồ denim, áo blazer, giày thể thao là bạn hoàn thiện set đồ rồi.

 

(Ảnh: biaswrecker)

(Ảnh: olivialazuardy)

 

Bralette

Bralette là áo lót không gọng, không độn, không gây o ép cho vòng một của bạn, mà vẫn giữ được vẻ đẹp nữ tính. Đây rõ ràng là chiếc áo mà bạn nên đầu tư cho mấy tháng hè, vừa là một chiếc áo lót mặc bên trong, vừa có thể diện ở bên ngoài.

 

(Ảnh: cliqueinc)

(Ảnh: thefashionfoot)

 

Áo ngực không dây

Mùa hè là mùa lên ngôi của những kiểu váy áo hở vai và rõ ràng là bạn cần chuẩn bị sẵn vài chiếc áo ngực không dây để tự tin lên đồ rồi. Ngoài ra, miếng dán ngực cũng là “vị cứu tinh” nếu bạn không thích diện áo ngực.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Racerback

Racerback là áo ngực có dây bắt chéo thành chữ X hoặc chữ Y ở đằng sau. Nếu bạn diện các loại áo cổ tròn sát nách, racerback chắc chắn là trợ thủ đắc lực của bạn đó.

 

(Ảnh: pinterest) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...