Banner top danh mục

Sẽ là có lỗi với tủ đồ mùa hè nếu quên mất một chiếc quần yếm

Admin
02/05/2019 13:45:00

Muốn trẻ ra vài phần, lại đỡ mất thời gian phối đồ phức tạp khi đi chơi hè này thì bạn cứ kết thân với vài chiếc quần yếm sành điệu, năng động nhé.


Quần yếm từng là một biểu tượng cho phong cách thời trang... thiếu nhi, nhưng rồi nó lại được những cô cậu thiếu niên, và cả những tín đồ mặc đẹp tuổi trưởng thành yêu thích. Quần yếm có thể được coi là một phiên bản thoải mái, vô tư hơn của những bộ jumpsuit, mang phong cách phi giới tính, và luôn gắn liền với những khoảnh khắc vận động tự do. 

 

(Ảnh: fashiongum)


(Ảnh: liveabout)


Trong khoảng một năm trở lại đây, người ta bắt đầu nhận ra, đến cả những ngôi sao hàng đầu cũng thích mặc quần yếm khi dạo phố. Và khi nhắc đến quần yếm, thì chất liệu denim luôn là lựa chọn hàng đầu. Nếu thay thế quần jeans thông thường bằng quần yếm, bạn đã thấy phong cách của mình mới mẻ hơn hẳn, đặc biệt lại có thể tạo hiệu ứng cho cơ thể nhìn cao ráo hơn.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: liveabout)


(Ảnh: todaysfashionitem)


Về cơ bản, bạn hay phối quần jeans với áo gì thì cũng có thể phối với quần yếm như vậy. Người bạn đồng hành lý tưởng nhất cho quần yếm ở mọi chất liệu chính là những chiếc áo phông trắng đơn giản. Nếu táo bạo hơn, bạn có thể phối áo crop top gợi cảm với quần yếm, rất thích hợp để đi du lịch biển. Tuy nhiên, đừng quên rằng điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải chú trọng thoa kem chống nắng toàn thân để bảo vệ da kỹ càng hơn.

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Tràm trà - TheHerbalCup

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...