Banner top danh mục

Sợ gì mùa đông khi đã có áo len cổ lọ vừa ấm vừa thanh lịch

Admin
08/01/2019 19:21:00

Bạn chẳng cần phải cố gắng mặc bộ váy ngắn giữa thời tiết 14 độ C chỉ để khoe phong cách, bởi đơn giản là một chiếc áo len cổ lọ cũng đủ giúp giải quyết sự mâu thuẫn giữa giá rét và sành điệu.


Bạn có sắm cả chục chiếc áo len cổ lọ trong mùa đông này thì cũng chẳng sợ thừa, vì nó có thể phối hợp linh hoạt với rất nhiều kiểu đồ, ăn ý với mọi phong cách. Vì vậy, nên có ít nhất một chiếc áo len cổ lọ mỏng, ôm sát để mặc bên trong, một chiếc áo len cổ lọ dày, dáng rộng để mặc bên ngoài. Bạn cũng có thể sưu tầm phong phú đủ cả áo len cổ lọ các gam màu trung tính như trắng, đen, xám, lẫn cả áo len cổ lọ tông màu nổi bật như đỏ, vàng, xanh lá cây.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: thefashiontag)


(Ảnh: thefashionspot)


Một chiếc áo len cổ lọ màu trắng có thể thay thế ngay cho áo phông trắng khi kết đôi với quần jeans, vậy là xong. Nếu bạn đã có áo khoác đẹp, thiết kế cầu kỳ, thì chỉ cần chọn phối với một chiếc áo cổ lọ tông màu cơ bản. Áo len cổ lọ mà phối với chân váy màu đông thì quả thực hết ý. Mà mặc bên trong một chiếc váy hai dây mùa hè thì lại càng thông minh.

 


(Ảnh: stylecaster)


(Ảnh: cometrend)


(Ảnh: fashionfuz)


Còn rất nhiều mẹo tạo phong cách thanh lịch với áo len cổ lọ. Bạn có thể giấu mái tóc dài của mình bên trong cổ áo, tạo ra kiểu tóc bob giả lạ mắt, ấm áp. Bạn cũng có thể dựng cổ áo lên để giữ ấm cho miệng và mũi, tạo diện mạo vừa bí ẩn vừa mơ màng. Những ngày ấm áp hơn, phối áo len cổ lọ với chân váy ngắn hoặc quần shorts cũng đủ giữ nhiệt cân bằng cho cơ thể và giúp bạn thoải mái tạo dáng.

 

(Ảnh: garancedore)

(Ảnh: femalemag)


(Ảnh: thefashionspot)


Nếu e ngại về khả năng phối màu của mình, hãy trung thành với chiếc áo len cổ lọ đồng màu với quần dài, hoặc đồng màu với áo khoác ngoài. Áo len cổ lọ màu trắng là lựa chọn yêu thích và an toàn hơn cả, vì nó giúp cân bằng khéo léo bất cứ các loại trang phục nào khác, đem lại sự trang nhã, trẻ trung.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...