Banner top danh mục

Tái sử dụng những item này thì hè nào mình cũng không lo cạn ý tưởng phối đồ

Tam Vu
26/06/2020 11:12:00

Chỉ cần sắm 3 item dưới đây, mùa hè của bạn vẫn gợi cảm và quyến rũ, bất chấp việc bạn có "đu đưa" theo trend hay không.

Mùa hè nào cũng đều bùng nổ những xu hướng thời trang mới, t sàn diễn đến các idol, fashionista đình đám. Cập nhật và chọn lọc các xu hướng cũng là một điều đáng học hỏi để làm đa dạng tủ quần áo của bạn, đồng thời nâng cấp gu ăn mặc của bản thân. Song bạn cũng không cần để nó tạo thành áp lực. Chỉ cần sắm 3 item dưới đây, mùa hè của bạn vẫn gợi cảm và quyến rũ, bất chấp việc bạn có "đu đưa" theo trend hay không.

 

1. Quần shorts jeans

Dù có thay đổi tủ quần áo bao nhiêu đi nữa, dù một loạt các xu hướng cứ đến rồi lại đi, thì quần shorts jeans mãi mãi không bao giờ lỗi mốt.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Quần shorts jeans dễ mặc, dễ phối đồ, mang lại nguồn năng lượng trẻ trung và tràn đầy sức sống. Quả thực chẳng có item nào địch lại được quần shorts jeans mỗi khi mùa hè sang.

 

(Ảnh: themilleraffect)

 

2. Chân váy ngắn

Nữ tính và tươi trẻ, quả nhiên phải gọi tên chân váy, đặc biệt là những chiếc chân váy ngắn có độ dài ngang đùi. Chiếc chân váy này vừa hô biến bạn thành nàng công sở năng động vừa phù phép bạn thành cô gái điệu đà dạo chơi phố phường.

 

(Ảnh: mlstatic)

 

Nếu những chiếc váy liền cần phải làm mới qua mỗi mùa hè, thì chân váy rất dễ tái sử dụng. Chỉ cần sở hữu sẵn 2, 3 chiếc chân váy ngắn, bạn tha hồ phối với áo sơ mi, crop-top, hai dây cùng 1001 biến tấu.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: wordpress)

 

3. Áo trắng

Hãy dự trữ áo trắng trong tủ quần áo bên cạnh những chiếc áo hoa văn sắc sỡ. Bởi vì sẽ có lúc nó biến thành trợ thủ đắc lực của bạn đấy.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Có thể là áo sơ mi mỏng, áo crop-top, hoặc áo ba lỗ, áo phông, nhưng nhất định nên có một (hoặc nhiều hơn) chiếc áo mang sắc trắng. Chỉ cần bạn "nhắm mắt chọn bừa" quần hoặc chân váy rồi kết hợp với áo trắng là hoàn thiện ngay set đồ của mình. Nhất là khi bạn muốn kéo ánh nhìn vào chân váy dài thướt tha, chân váy ngắn gợi cảm rực rỡ, áo màu trắng rõ ràng là item làm nền phù hợp rồi.  

 

(Ảnh: tumblr)

(Ảnh: citizenchic)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...