Banner top danh mục

Thích mặc nhiều lớp mà trời vẫn còn nóng thì phải làm sao?

Tam Vu
21/07/2022 11:54:00

Thì mình cứ mặc thôi và thậm chí mặc đẹp là đằng khác.

Phong cách mặc nhiều lớp thường thấy trong mùa đông. Còn mùa hè thì khó hơn. Ai mà chịu nổi mấy lớp áo giữa thời tiết nóng nực này cơ chứ. Nhưng nếu bạn thích mặc thì vẫn có những bí kíp lên đồ đẹp thôi. Dẫu sao chúng ta vẫn còn một lợi thế, đó là điều hòa bật hàng giờ. Vậy nên công sở đúng là sàn catwalk lý tưởng cho bạn rồi.

 

(Ảnh: popbela) 

 

Phong cách “layer” trong mùa hè chỉ nên tối đa 2 lớp. Như vậy bạn sẽ không thấy bí bức và diện đồ vẫn chuẩn. Đừng quên chọn trang phục thông thoáng, chất vải có khả năng thấm mồ hôi tốt như cotton, lụa, vải lanh,...

 

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: stephaniepernas) 

 

Công thức lên đồ đẹp nhất là mặc váy và khoác áo. Ở môi trường làm việc nghiêm túc, quy định chặt chẽ, bạn nên mặc áo sơ mi, chân váy bút chì và khoác áo blazer. Ở môi trường thoải mái, cởi mở, nhiều sáng tạo, bạn có thể diện những chiếc váy hai dây và khoác bất kỳ chiếc áo nào bạn thích, ví dụ như áo cardigan mỏng nhẹ, áo khoác kimono. Áo chống nắng không được tính đâu nhé, nếu bạn không muốn hình ảnh của mình trông thiếu chỉn chu và chuyên nghiệp. 

 

(Ảnh: hellothalita) 

(Ảnh: sportchic) 

 

Một cách phối “layer” khác với váy là mặc áo ngắn tay ở bên trong. Phong cách này rất phù hợp với những bạn gái trẻ trung, năng động. Đừng bỏ qua những chiếc sơ mi oversize nhé vì bạn cũng áp dụng được thêm vài cách biến tấu đấy. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...