Banner top danh mục

Thiết kế của Công Trí tiếp tục ghi dấu ấn ở Hollywood

Admin
25/04/2024 10:29:00

NTK Công Trí tiếp tục khẳng định tên tuổi trên bản đồ quốc tế. 

Mới đây, hai ngôi sao của Hollywood là Kristen Wiig và Sandra Oh đã diện thiết kế của Công Trí. Với Kristen Wiig, cô đã chọn trang phục trong bộ sưu tập Xuân Hè 2024 gồm áo sơ mi và chân váy. Điểm nhấn của trang phục là cổ áo chữ U xẻ sâu khoe khéo vòng một đầy đặn. Chân váy xếp ly bằng chất liệu chiffon nhẹ nhàng và mềm mại. 

 

(Ảnh: tiin)

 

Kristen Wiig còn tô điểm bằng sợi dây chuyền mảnh mai, cao gót đen đính họa tiết vàng. Những điểm nhấn này vừa đồng bộ màu tóc vừa làm nổi bật gam màu đỏ của trang phục. Tổng thể Kristen Wiig trông gợi cảm, nữ tính mà vẫn sang trọng. 

 

(Ảnh: elle)

 

Người thứ hai diện đầm của Công Trí là nữ diễn viên gốc Á Sandra Oh. Cô đã chọn đầm trắng bằng vải voan để diện trong buổi ra mắt bộ phim The Sympathizer tại Los Angeles. Chiếc đầm này cũng thuộc bộ sưu tập Xuân Hè của nhà thiết kế. 

 

(Ảnh: reddit)

 

Điểm nổi bật của chiếc váy này tiếp tục là cổ áo chữ U xẻ sâu. Lựa chọn sắc trắng nhã nhặn, chất voan mềm mại, cầu áo mạnh mẽ cùng đường xẻ tinh tế ở eo, tất cả đã tạo nên tổng thể yêu kiều quyến rũ và tôn lên thần thái của Sandra Oh.  

 

(Ảnh: elle)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...