Banner top danh mục

Thỏa thích khoe vòng eo khỏe đẹp với mùa áo crop top

Admin
02/05/2021 14:40:00

Có thể chúng ta chẳng đi bơi lội để mà khoe bikini nữa, nhưng vẫn có thể là mỹ nhân thiêu đốt mọi ánh nhìn với áo crop top gợi cảm hút hồn.


Động lực để mỗi cô gái ăn uống lành mạnh, luyện tập điều độ chính là đến mùa hè được thỏa thích mặc áo crop top. Chiếc áo từng được gọi nôm na là “áo hở rốn” này giờ đây không còn là biểu tượng của sự hư hỏng, đua đòi nữa. Ngược lại, nó là niềm tự hào của mùa hè, để khoe ra vóc dáng do chính bản thân mình nỗ lực tạo dựng nên. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: pinterest)


Nhìn chung thì trong những hoàn cảnh phù hợp, bạn thay thế áo phông bằng áo crop top, đây là cách phối đồ dễ nhất. Tức là bạn từng phối đồ gì với áo phông thì đều có thể phối với áo crop top: quần jeans, quần ống suông, chân váy v.v... Nếu chọn trang phục đi biển, đi du lịch thì khỏi phải bàn, vì gần như không có quy tắc gì cả, bạn cứ thấy thoải mái và tự tin là được.

 


(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: funkyforty)


Một khía cạnh không thể không nhắc đến khi tìm cảm hứng mặc crop top, đó chính là tinh thần thể thao. Do đó, bạn có thể phối áo crop top với các loại quần và giày thể thao, chọn tông màu đen tôn dáng hoặc bảng màu trung tính khỏe khoắn. Mẹo thắt nút áo phông thành áo crop top cũng không còn là giải pháp duy nhất, bạn cũng có thể cài áo phông vào bên trong quai ngang của áo ngực, biến tấu trong phút mốt mà không cần đến tài khâu vá. 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: stylereportmagazine)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...