Banner top danh mục

Thời điểm vàng của những đôi giày slingback

Admin
13/04/2018 04:49:00

Giày slingback tưởng chừng như đã lỗi mốt, nhưng nó bất ngờ quay trở lại và dự định sẽ tràn xuống những con phố vào mùa hè năm nay.

 

Giày slingback là kiểu giày cài quai sau gót, thường kín mũi phía trước, tạo ra một khoảng cut-out duyên dáng. Slingback có cả dạng cao gót và thấp gót, nhưng thường dạng thấp gót được yêu thích hơn, vì nó đem đến một cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện.

 


Slingback cực kỳ nổi tiếng vào cuối những năm 90, đầu những năm 2000. Chúng không bao giờ biến mất hoàn toàn, nhưng nhanh chóng nhường vị trí nổi bật cho những mẫu giày dép khác. Nhưng có vẻ như đến mùa hè 2018, thời hoàng kim của slingback đã quay trở lại, đồng hành với sự hồi sinh của những trào lưu mang âm hưởng thập niên 90.

 


Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những đôi dép sandals buộc dây hay những đôi giày cao gót lênh khênh, hãy chọn cho mình một đôi slingback. Giày slingback rất dễ tính, nó có thể phối hợp ăn ý với quần jeans, trang phục công sở, hoặc thậm chí là một bộ váy midi.

 


Giày slingback trong mùa hè tạo cảm giác thoáng mát, nhưng vẫn có độ chỉn chu vì nó kín mũi. Bạn sẽ thấy thích nó lắm đấy, vì đi đôi giày này không cần xỏ tất. Giày slingback dường như khiến đôi chân của ta trẻ trung hơn, có một điều gì đó bất cần hơn, nhưng vẫn vô cùng tinh tế. 

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...