Banner top danh mục

Trang sức của Công nương Kate Middleton: Kế thừa di sản Hoàng tộc, kiến tạo nên phong cách riêng

Tam Vu
02/12/2022 15:01:00

 Dù là trang sức đơn giản, nhưng người đeo là Công nương Kate Middleton nên nó cũng chẳng hề đơn giản chút nào. 

Là thành viên của Hoàng gia Anh, là vợ của Vương tử William, những gì Công nương Kate Middleton khoác lên người không thể tùy hứng như hồi độc thân. Từ trang phục đến giày dép đều được lựa chọn một cách cẩn thận, làm sao để toát lên khí chất hoàng gia của Công nương. Như trang sức cũng vậy, không chỉ là những chiếc vương miện kế thừa từ người bà là cố Nữ hoàng Elizabeth II, mà còn là những chiếc dây chuyền mang ý nghĩa riêng.

 

Năm 2010, trong kỳ nghỉ tại Kenya, Vương tử William đã cầu hôn Kate Middleton sau 7 năm hẹn hò. Nhẫn đính hôn của Công nương là một viên sapphire. Chiếc nhẫn này từng thuộc về Công nương Diana - mẹ của Vương tử William.

Công nương Kate Middleton đeo hoa tai sapphire xanh biển hình oval, nằm giữa những viên kim cương. Tinh tế hơn khi Công nương chọn trang phục đồng màu. 

Công nương đeo vòng cổ kim cương đính những viên ngọc lục bảo tại lễ trao giải điện ảnh BAFTA 2018. Không thể bỏ qua công thức cũ mà luôn hiệu quả: màu trang phục và trang sức trùng nhau. 

Bên cạnh những món trang sức tinh xảo, không ít lần mọi người bắt gặp Công nương đeo những dây chuyền thiết kế tối giản. Điển hình là dây chuyền hình đồng xu được Công nương đeo ở nhiều sự kiện năm 2020. Mặt đồng xu khắc 3 chữ cái là G, C và L. Đây là tên viết tắt các con của Công nương. 

Công nương đội vương miện Lover’s Knot Tiara tại bữa tiệc tiếp đón quan chức cấp nhà nước tại Cung điện Buckingham năm 2015. Đây cũng là một trong số vương miện mà Công nương Diana từng đội và yêu thích. 

Nhắc đến vương miện, chắc chắn không thể bỏ qua vương miện của Công nương đội trong ngày cưới. Đó là vương miện Cartier Halo Tiara. Đối với chúng ta, đó chỉ là một chiếc vương miện xinh đẹp. Còn đối với Hoàng gia Anh, nó mang ý nghĩa lịch sử. Vương miện do Vua George VI đặt làm vào năm 1936 để tặng người vợ của mình. Sau đó nó được trao lại cho con gái họ là Nữ hoàng Elizabeth II và người kế thừa tiếp theo là cháu dâu của Nữ hoàng - Công nương Kate Middleton.

(Ảnh: lofficielusa)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...