Banner top danh mục

Trẻ ra cả chục tuổi với những kiểu họa tiết nhìn là muốn yêu luôn trong mùa hè này

Admin
03/07/2020 15:43:00

Mùa hè năm nay sao cứ phải giản dị với quần áo trơn màu? Họa tiết của xu hướng năm nay cũng đáng yêu lắm, hấp dẫn lắm và chắc chắn khiến bạn thấy trẻ trung hơn.


Chúng ta mặc quần áo có họa tiết là để thấy ngày mới tươi tắn hơn, vui vẻ hơn, thoát ra khỏi những nhàm chán và gò bó. Nếu sợ lạc vào “ma trận” những kiểu họa tiết chẳng biết đằng nào mà lần thì bạn cứ ưu tiên những họa tiết đảm bảo mặc là xinh, mặc là trẻ dưới đây.


1. Gingham sắc màu

 


(Ảnh: pinterest)


Kiểu họa tiết kẻ ca rô gingham luôn luôn gợi nhắc đến những buổi picnic năng động. Đừng chỉ nghĩ theo lối mòn của gingham đen trắng, hãy táo bạo và chọn những trang phục gingham mang sắc màu bạn yêu thích. Gingham xanh, đỏ, tông pastel hay thậm chí gingham da cam cũng sẽ khiến bạn thấy mùa hè đáng yêu hơn. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: popsugar)

 

2. Hoa trái nhiệt đới

 


(Ảnh: pinterest)


Đi du lịch là bạn thường thấy những cửa hàng bán toàn những bộ quần áo in họa tiết nhiệt đới vui nhộn? Không chỉ nên mua về làm đồ lưu niệm thôi đâu, đây thực sự là những kiểu trang phục thời thượng giúp bạn tận hưởng mùa hè đấy. Váy in hình lá chuối, bộ đồ in hình trái cây, áo choàng in hình lá cọ, hãy tự do lựa chọn và phối đồ kể cả khi đã trở về nhà. 

 


(Ảnh: stylemotivation)


(Ảnh: feelwunderbar)

 

3. Chấm bi

 


(Ảnh: pinterest)


Xu hướng năm nay khuyến khích bạn chọn những họa tiết chấm bi có kích thước lớn hơn. Những thiết kế thanh lịch với chấm bi sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng lặp nhàm chán, nhưng vẫn không kém phần tinh tế. Váy lụa chấm bi hay áo sơ mi chấm bi đều giúp bạn có diện mạo nữ tính, dù đi làm hay đi chơi, phải không nào? 

 


(Ảnh: theheartsdlite)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...