Banner top danh mục

Trời chớm lạnh rồi, bạn đã tậu đủ 5 món trang phục này chưa?

Tam Vu
25/11/2022 09:34:00

Bạn sắm đồ đông đến đâu rồi? Có món nào mà bạn thấy thiếu, thấy mình đang nâng lên đặt xuống không? 

Nhiều người thích trời lạnh vì được sắm nhiều đồ đẹp. Nếu mùa hè mình chỉ mặc một chiếc hai dây hay áo phông quần shorts, thì mùa đông tha hồ diện nào áo khoác, áo len, quần jeans, rồi còn thêm cả mũ, khăn len, găng tay nữa. Thậm chí chưa cần vào đông, khi trời mới chớm lạnh thì mình đã được diện nhiều đồ đẹp rồi. 

 

Áo len cộc tay đúng là một chiếc áo lý tưởng cho chị em. Trời mới sang đông thì mình mặc áo len cộc tay với áo sơ mi, trời lạnh hơn chút thì mặc cùng áo dài tay. (Ảnh: thethriftypineapple). 

Những cô nàng thích phá cách chắc hẳn sẽ khoái những chiếc áo len móc crochet dài tay. Nhất là những phiên bản áo ngắn cũn cỡn, ngang bụng hoặc trên ngực. Vì những chiếc áo len này thường có màu sắc rực rỡ nên bạn hãy mặc áo trắng ở bên trong. Những chiếc áo in chữ cũng là một ý kiến hay. (Ảnh: lofficelusa). 

Chắc không cần phải viết quá nhiều lời giải thích vì sao bạn nên có sẵn vài chiếc blazer để mặc vào lúc này đâu nhỉ? Một chiếc áo khoác lịch sự, nhã nhặn, sáng mặc đi làm tối mặc đi chơi đều đẹp. Đã vậy còn dễ kết hợp với nhiều kiểu quần áo váy vóc khác nữa chứ. (Ảnh: whowhatwear). 

Ngoài áo blazer thì chúng ta còn áo khoác da “cháy” không kém. Nhất là khi hôm đó bạn phải dành phần lớn thời gian ở ngoài trời hoặc là trời lất phất mưa, áo khoác da là lựa chọn đúng đắn nhất. (Ảnh: harperbazaar).

Trời trở lạnh cũng là thời điểm thích hợp để lên đồ với chân váy maxi. Kết hợp cùng áo len dáng rộng đẹp chẳng kém chị em ơi. Còn những cô nàng nhỏ nhắn có thể chọn áo ôm sát và đi bốt cao gót để mình không bị lọt thỏm nhé. (Ảnh: lofficelusa). 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...