Banner top danh mục

Trời hơi se lạnh là muốn diện đồ da ngay rồi!

Admin
01/09/2019 17:20:00

Xu hướng đồ da được đánh giá là nổi bật nhất trong mùa thời trang thu đông của 2019.


Chất liệu da ngay lập tức mang đến phong thái sang trọng và cá tính. Thế nên, không chỉ dừng lại ở áo khoác da hay những đôi boots da như trước kia, trong mùa thu đông năm nay, rất nhiều tín đồ thời trang không ngại diện những bộ váy da, jumpsuit da, áo khoác da dáng dài và thậm chí là cả chân váy da.

 


(Ảnh: stylecaster)


(Ảnh: vogue)


(Ảnh: fashiongum)


Những tín đồ yêu chất liệu này cũng không chỉ bó hẹp ý tưởng phối đồ trong màu đen truyền thống. Những người cơ bản hơn thì thích chọn trang phục da màu nâu, còn những người thực sự muốn nổi bật sẽ “săn lùng” các món đồ da tông xanh, tím và thậm chí nhiều tông màu rực rỡ hơn nữa. Xu hướng đồ da 2019 được đánh giá là hiện đại, dễ mặc, và trẻ trung.

 


(Ảnh: bustle)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: photobucket)


Đồ da đã có thể bắt đầu xuất hiện ngay từ những ngày đầu thu. Dự kiến khi vào đông, kiểu đồ này dễ dàng kết hợp với những món đồ ấm áp hơn, như áo len hay boots cao cổ. Những người không muốn dùng đồ da thật cũng có thể chọn những sản phẩm da nhân tạo, tuy nhiên hãy ưu tiên chọn chất liệu thật cao cấp để tránh tình trạng vải giả da bị “nổ”, bong tróc khiến diện mạo kém sang. Và sẽ càng ấn tượng hơn khi bạn chọn một mùi hương nước hoa cá tính để tạo dấu ấn khi diện những trang phục da này.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Saturn – Mỹ phẩm xanh Bambi 
 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: collagevintage)


(Ảnh: fashionjackson)


(Ảnh: refinery29)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...