Banner top danh mục

Trời lạnh mà thích mặc váy ngắn thì đừng bỏ qua đôi tất cao đến đầu gối nàng nhé

Tam Vu
08/10/2022 09:52:00

Thả vài đôi tất cao đến đầu gối vào giỏ hàng thôi chị em ơi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những đôi tất cao đến đầu gối chính là ngôi sao sáng của thời trang thu đông 2022. Trên các sàn diễn của Dior hay Miu Miu, bạn sẽ bắt gặp những cô người mẫu mang tất cao đến đầu gối. Ngay đến hệ chơi Tik Tok cũng không bỏ qua việc lăng xê mẫu tất này. Vậy thì việc sắm một vài đôi tất cao đến đầu gối rõ ràng xứng đáng rồi. 

 

Những đôi tất cao đến đầu gối cũng tạo hiệu ứng đôi chân dài hơn và thon gọn hơn (ảnh: pinterest). 

Phong cách này khá phù hợp với tiết trời mùa thu ở nước ta. Bạn có thể mang vào sáng sớm và buổi tối khi trời trở lạnh. (Ảnh: glamour). 

 

Đã đi tất cao đến đầu gối thì bạn nên chọn trang phục có độ dài ngang đùi, ví dụ như quần shorts. Chân váy ngắn cũng phù hợp không kém. Nhất là chân váy có họa tiết kẻ ca rô đi cùng tất cao đến đầu gối thì đúng chuẩn phong cách học sinh rồi. Chân váy bút chì hoặc váy midi cũng là một lựa chọn rất đẹp, miễn sao chúng nên ôm dáng một chút và đừng dài đến đầu gối. Khi trời lạnh hơn, bạn hãy kết hợp tất cùng áo len oversize nữa nhé. 

 

Tất cao quá đầu gối hoặc dưới đầu gối tầm 5cm đều đẹp. (Ảnh: whowhatwear). 

Đa số chị em sẽ chọn tất đen. Ngoài ra, tất trắng hoặc tất họa tiết cũng độc đáo không kém. (Ảnh: whowhatwear).

Tất cao cổ và áo len oversize là combo đúng chuẩn thời trang thu đông rồi. (Ảnh: pinterest). 

 

Chọn giày thế nào cũng là một nghệ thuật. Nhìn chung, bạn nên chọn giày đề cao một chút để tăng chiều dài đôi chân. Giày Mary Janes thường được ưu ái để diện cùng những đôi tất cao cổ. Vì giày Mary Janes vừa nữ tính vừa bí ẩn. Với đôi giày này thì bạn đi tất đen hay tất trắng đều đẹp. Bên cạnh đó, những đôi bốt chiến binh hoặc giày thể thao cũng là một lựa chọn hoàn hảo. 

 

Giày Mary Janes và tất cao đến đầu gối là đôi bạn thân. (Ảnh: pinterest). 

(Ảnh: whowhatwear) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...