Banner top danh mục

Tung tăng “trường đời” với những chiếc ba lô năng động

Admin
21/08/2018 20:01:00

Nếu như thuở học sinh, cô bé nào cũng mong sớm trưởng thành để được sở hữu những chiếc túi ví sành điệu, thì giờ các tín đồ thời trang lại đang mong mình được bé lại để khoe dáng trong những chiếc ba lô.

 

Xét về mặc sức khỏe thì có lẽ ba lô chính là kiểu túi xách được các bác sĩ yêu thích nhất, vì nó giúp cân bằng trọng lực sang cả hai vai, giúp duy trì dáng đi tốt. Nhưng đối với các tín đồ thời trang thì điều đó không mấy quan trọng, khi diện ba lô, họ vẫn có thể đeo lệch sang một bên vai, thậm chí chỉ xách ở một bên tay.

 

(Ảnh: stylecaster)


(Ảnh: atwish)


(Ảnh: bagatyou)

 

Vậy thì điều gì làm nên sức hút thực sự của những chiếc ba lô, giữa muôn vàn xu hướng của đủ kiểu túi tote, túi bucket, túi bán nguyệt v.v.. Có lẽ chính vì sự trẻ trung của nó. Hình dáng của những chiếc ba lô gắn liền với thời học sinh ngây ngô, và hóa ra những cái gì ngây ngô thì đều khiến cho chúng ta lão hóa ngược. Muốn lên đồ sành điệu kể cả khi bạn chỉ mặc áo phông quần jeans, hay thậm chí là mặc pijama, cứ khoác thêm chiếc ba lô vào là chất chơi ngay!

 

(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: justthedesign)


(Ảnh: stylebarista)

 

Thiết kế ba lô giờ đây cũng đã có nhiều biến tấu thú vị và bắt mắt hơn ngày trước. Bạn có thể tìm thấy cả ba lô đính cườm, ba lô phối màu đủ bảy sắc, thậm chí có cả ba lô len móc. Nhưng với những dân chơi chính hiệu, thì ba lô bằng vải da đơn giản lại đem đến sức hút về đẳng cấp. Ba lô da cỡ nhỏ thường là kiểu được yêu thích nhất, khiến cho diện mạo có vẻ thanh lịch nhưng cũng có chút gì đó đanh đá sắc sảo hơn. 

 

(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: thgblogs)

 

Và ai bảo rằng ba lô chỉ có thể phối được với những bộ đồ “cưa sừng làm nghé”? Hãy học tập các tín đồ thời trang thế giới và phối ba lô với cả đồ công sở hay đầm dự tiệc sang chảnh nhé. Bí quyết cho sự phá cách này là hãy đầu tư vào một chiếc ba lô có sắc màu trung tính, kích thước nhỏ hoặc trung bình, và tất nhiên là ba lô da sẽ sang hơn ba lô vải.

 

(Ảnh: ashables)


(Ảnh: sarandaadriana)


(Ảnh: alexandralapp)

 

Xem ra thì đây là một xu hướng rất thiết thực và phù hợp với các tín đồ thời trang Việt Nam, khi bạn còn hay lo lắng với vấn đề an toàn khi dạo phố hay đi xe máy. Muốn tạo dáng thì chúng ta xách ba lô ở một bên tay cũng được, còn khi muốn rảnh cả hai tay để mua sắm thì cứ đeo sau lưng cho thoải mái!

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: thezoereport)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...