Banner top danh mục

Tuyệt kỹ lên đồ sang chảnh khi gió mùa về

Admin
09/10/2020 15:38:00

Không cần phải “đốt tiền” vào hàng hiệu để sưởi ấm phong cách mùa thu đông năm nay đâu, bạn chỉ cần vài món đồ cơ bản là cũng có thể ăn mặc như giới thượng lưu rồi.


Nhìn vào một đám đông ăn mặc đẹp, bạn có thể không ngờ rằng người ăn mặc sang nhất chưa chắc đã là người có thu nhập cao nhất. Sau khi học hỏi những bí quyết này, bạn sẽ không thể viện cớ “nhà nghèo” để biện bạch cho thói ăn mặc kém sang của mình nữa nhé.


1. Trang phục màu da lạc đà

 


(Ảnh: blogspot)


Sắc nâu vàng gắn liền với màu lông lạc đà chính là màu sắc quen thuộc nhất và dễ mặc nhất mỗi khi thu về. Bạn vẫn giữ một chiếc áo khoác màu lạc đà từ tận 10 năm trước? Nó vẫn chưa lỗi mốt đâu, đem ra khoác luôn đi và bạn sẽ lại thấy mình tinh tế thanh lịch hơn biết bao nhiêu. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: thefashiontag)


2. Đồ giả da

 


(Ảnh: stylist)


Sự thật là quần áo hay phụ kiện giả da nhìn sang không kém gì đồ da thật. Thế thì lý do gì mà bạn không sắm ngay một chiếc áo khoác da, hay đổi gió một tí với váy da hay quần da để lên đồ thật quý phái nhỉ? 

 


(Ảnh: refinery29)


(Ảnh: whowhatwear)


3. Quần jeans cơ bản

 


(Ảnh: pinterest)


Không phải những kiểu quần jeans rách hay các dáng quần jeans cá tính, chính chiếc quần jeans dáng cơ bản vẫn bị bạn chê “nhàm chán” lại là bí quyết giúp phối đồ vừa sang vừa đơn giản đấy. Cứ mặc kèm với áo sơ mi, khoác thêm áo blazer rồi đi dép sandals, bạn sẽ thấy mình chỉn chu như một cô gái vừa được tăng lương cho mà xem. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: eonline)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...