Banner top danh mục

Úm ba la làm phồng mái tóc chỉ trong vài giây

Tam Vu
04/03/2022 10:50:00

Trong lúc chờ tóc mọc dài thì bạn hãy thử nghiệm những kiểu tóc này xem sao. 

Tóc mỏng quá thường khó tạo kiểu, dễ bết, đã vậy còn bẹp dí vào đầu. Chị em nào từng rơi vào tình trạng này chắc hẳn sẽ thấy khổ sở lắm. Vậy thì bạn hãy thử áp dụng một số bí quyết dưới đây để hô biến mái tóc từ mỏng tang thành dày dặn nhé. 

 

Cách phổ biến nhất là làm phồng tóc ở trán. Bạn có thể để mái bằng, hoặc chia ngôi, tùy theo gương mặt và phong cách của bạn. Đừng quên thủ sẵn lô cuốn tóc trong túi xách để cuốn phồng phần mái, tránh tình trạng mái bị xẹp. (Ảnh: afamily). 

Làm xoăn cũng là một cách làm mái tóc trông bồng bềnh hơn. Nhất là làm xoăn ở trán. Tuy nhiên, nếu tóc bạn yếu, bạn hãy cân nhắc việc sử dụng máy móc để làm tóc. (Ảnh: twitter).

Nhuộm tóc không chỉ làm điệu mà còn làm tóc trông dày hơn. Điển hình là nhuộm tông màu sáng và không nhuộm sát chân tóc. Nếu bạn thích chơi trội, nhuộm tóc màu ombre cũng mang lại hiệu ứng tương tự. Cũng như làm tóc xoăn, nếu tóc bạn yếu, bạn không nên dùng hóa chất. (Ảnh: koreaboo).

Một cách gian lận cho mái tóc đó là buộc nửa đầu, với phần tóc búi ở trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng trẻ trung. (Ảnh: pinterest). 

Tại sao bạn không sử dụng phụ kiện để làm tăng độ phồng cho tóc trong những bức ảnh tự sướng nhỉ? Điển hình là kính mắt. Cài kính lên đầu cũng đánh lừa thị giác trông tóc phồng hơn và tự nhiên hơn so với dùng bờm hay băng đô đó. (Ảnh: women's weekly).

Những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng không nên để tóc quá dài vì độ nặng của tóc sẽ kéo tóc bạn, làm tóc dễ rụng hơn. Thay vào đó, bạn nên thử nghiệm nhiều kiểu tóc cắt ngắn. (Ảnh: profileasian). 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...