Banner top danh mục

Vẫn còn nhiều cơ hội để diện quần shorts mà!

Admin
01/08/2021 14:12:00

Mùa hè vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt, và những ngày “ở nhà nhiều hơn ra đường” có khi lại là cơ hội tốt để bạn mặc quần shorts.


Có lẽ hoàn cảnh đặc biệt của năm 2021 khiến ta có cái nhìn khác đi về quần shorts. Phụ nữ không còn mặc quần shorts để khoe chân nữa, mà để phục vụ sự thoải mái của chính mình. Vậy nên những xu hướng quần shorts được yêu thích trong năm nay cũng có sự biến chuyển.

 

1. Quần shorts có li

 

(Ảnh: whowhatwear)


Vừa gọn gàng, chỉnh tề, vừa thoải mái, dễ chịu, quần shorts có li chính là lựa chọn lý tưởng cho những ngày làm việc tại nhà. Bạn có thể tranh thủ đi may đo một chiếc quần shorts vừa vặn, hoặc kết hợp quần shorts có li với thắt lưng để lên đồ cho chuyên nghiệp. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: rivaladiva)

 

2. Quần shorts đồng bộ

 

(Ảnh: pinterest)


Cũng là một biến thể từ thời đại “làm việc tại nhà”, quần shorts đồng bộ là lựa chọn thay thế cho những bộ suit công sở trịnh trọng. Đây cũng là kiểu lên đồ siêu dễ, bạn không cần phải tốn công phối hợp cầu kỳ mà có thể mặc đi chơi luôn nếu có cơ hội. 

 


(Ảnh: polishedclosets)


(Ảnh: distincttoday)

 

3. Quần shorts lửng denim

 

(Ảnh: pinkoi)


Tạm biệt những chiếc quần shorts denim ngắn cũn cỡn và bó chặt vào đùi đi, vì quần shorts denim dáng lửng rộng rãi mới là “chân ái”. Đúng là kiểu quần này năng động hơn và dễ có dịp mặc hơn, chẳng hạn đi ra phố mua nhu yếu phẩm cũng thấy tự tin. 

 


(Ảnh: nobodydenim)


(Ảnh: lazada)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...