Banner top danh mục

Váy cổ vuông – Gợi cảm theo kiểu rất... nghiêm túc

Admin
15/08/2018 01:00:00

Nếu muốn chọn một kiểu váy công sở thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, nhưng cũng không đến nỗi “kín cổng cao tường”, thì hãy chọn váy cổ vuông.


Váy cổ vuông là thiếu kế ít phổ biến nhất, không quá “bánh bèo” như cổ tròn hay cổ thuyền, nhưng cũng không quá “nữ tu” như váy cổ sơ mi hay cổ lọ. Nhờ những đường cắt vuông vắn, váy cổ vuông mang đến cảm giác mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng đồng thời cũng tạo cảm giác thoải mái, phù hợp với thời tiết mùa hè thu. 

 

(Ảnh: roiiiiii)


(Ảnh: tobi)

 

Nghĩ đến váy cổ vuông, người ta nghĩ ngay đến những dáng váy công sở dáng bó sát, vải trơn màu, chủ yếu là tông đen trắng trung tính. Nhưng với xu hướng 2018, dáng cổ vuông giờ cũng được kết hợp với các thiết kế váy dạo phố, thậm chí là váy cho mùa du lịch với họa tiết kẻ ca rô hoặc hoa văn sắc màu. 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

 

Váy cổ vuông không thích hợp với người quá gầy, vì đường nét vuông vắn để lộ xương đòn có thể khiến bạn thiếu nữ tính. Bạn có thể thử những kiểu váy xòe cổ vuông, để cân bằng giữa nét mạnh mẽ dứt khoát của thân trên và cảm giác mềm mại bồng bềnh của thân dưới. 

 

(Ảnh: chadwicks)


(Ảnh: pinterest)

 

Các cô nàng có khuôn mặt vuông cũng không nên mặc váy cổ vuông, vì có thể khiến khuôn mặt bạn mất cân đối, càng nhấn vào vẻ thô cứng trên nét mặt. Đây là kiểu váy lý tưởng cho các nàng mặt tròn, ngực đầy, và hơi tự ti vì phần vai thô. Nên chọn váy dài tầm ngang bắp chân (midi), để cân đối với phần lộ da thịt phía trên cổ. 

 

(Ảnh: worldcelebritydress)


(Ảnh: flymetoparis)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...