Banner top danh mục

Váy đỏ chứng tỏ... thời trang!

Admin
09/11/2018 00:36:00

Bạn đang không biết phải sắm một bộ đồ như thế nào để chuẩn bị hiện diện ở một loạt dịp tiệc tùng sắp tới? Hãy chọn một bộ váy màu đỏ.


Màu đỏ là màu may mắn, chắc chắn rồi. Vậy nên không cần chờ đến tận Tết Âm lịch, mà bạn hãy sẵn sàng diện một bộ váy đỏ ngay từ bây giờ để đem đến cảm giác rộn ràng cho một loạt những buổi tiệc liên hoan, tiệc cưới, và những dịp tổng kết, hội nghị cuối năm. Màu đỏ chưa hề lỗi mốt, và sắc đỏ chắc chắn vẫn cực kỳ được yêu thích trong dịp Giáng sinh.

 

(Ảnh: styledumonde)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: stylemotivation)


Màu đỏ cũng khiến bất cứ bộ váy nào phù hợp với không khí của mùa đông. Bạn có thể chọn váy dài tay, nhưng thực ra thì một bộ váy đỏ hai dây bằng lụa hay satin rồi phối với áo khoác dạ ấm áp cũng có thể khiến một ngày giá rét trở nên ngọt ngào hơn. Chỉ trừ khi bạn ngại nổi bật thì mới không dám diện váy đỏ, còn thì màu đỏ hợp với mọi tông da, đem đến vẻ đẹp cổ điển hệt như màu son đỏ vậy.

 


(Ảnh: glamourina)


(Ảnh: travelchannel)


(Ảnh: micahgianneli)


Trước đây, nhiều người mặc định rằng mặc váy đỏ thì cứ phải phối với phụ kiện màu đỏ như túi xách đỏ, giày đỏ, nhưng chính điều đó khiến màu đỏ dễ bị “lố”. Hãy cứ phối với những phụ kiện tông màu trung tính mà bạn yêu thích như giày cao gót màu đen, mũ len trắng hay túi xách màu be. Tất nhiên, đã là dịp lễ hội thì bạn cũng có thể phối váy đỏ với một số trang sức lấp lánh cho thêm phần rạng rỡ.

 


(Ảnh: extrapetite)


(Ảnh: songofstyle)


Nếu chọn được một thiết kế thanh lịch, thì bạn cũng không nhất thiết phải để dành váy đỏ cho riêng dịp tiệc tùng. Một bộ váy đỏ kín đáo hoàn toàn có thể diện tới nơi công sở, khiến ngày làm việc cuối năm bớt ảm đạm, thậm chí còn khiến bạn có động lực hoàn thành tốt công việc chờ một phần thưởng xứng đáng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...