Banner top danh mục

Vì áo blazer quá đẹp, nên nàng nào cũng mê

Admin
05/10/2018 21:58:00

Công nhận là phái đẹp đã “cướp trên giàn mướp” thành công kiểu áo khoác đặc trưng vốn chỉ dành riêng cho cánh mày râu.


Áo blazer là kiểu áo khoác công sở vốn bị gắn liền với phong cách văn phòng nhàm chán, cứng nhắc. Nhưng trong thời trang thì mọi điều đều có thể thay đổi. Ví dụ như ngày nay, áo blazer được yêu thích cả trên đường phố, thậm chí còn được diện lên thảm đỏ. Áo blazer vốn được mặc trong cả 4 mùa, nhưng quả thật, khi thu sang, các tín đồ mặc đẹp lại càng sung sướng vì từ nay có thể mặc blazer thường xuyên hơn.

 

(Ảnh: stylebarista)


(Ảnh: pinterest)

 

Áo blazer bắt đầu được yêu thích từ năm 2012, và sau 6 năm, sức hút của kiểu áo công sở này không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Thậm chí, các nhà thiết kế còn đưa ra những sáng tạo mới, khiến kiểu áo này không bao giờ nhàm chán và gò bó. Đâu chỉ có áo blazer đen trắng hay kẻ ca rô cũ kỹ, bạn còn có thể bắt gặp áo blazer bằng nhung, bằng lụa với đủ mọi sắc màu bắt mắt.

 


(Ảnh: impressmode)


(Ảnh: thezoereport)

Cách phối đồ với áo blazer cũng phong phú hơn trước. Phối với quần tây hay áo sơ mi đã quá là nhàm. Áo blazer phối với áo phông và quần jeans là công thức dễ đẹp, tôn dáng nhất. Và không dừng lại ở đó, đừng bất ngờ khi thấy có một cô gái phối áo blazer với váy hai dây thướt tha, mặc blazer bên ngoài đồ ngủ, và nhất là phối blazer kèm với quần shorts.

 


(Ảnh: elle)


(Ảnh: standard)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...