Banner top danh mục

Vì sao các tín đồ thời trang lại đua nhau đeo túi theo kiểu “bà thím” thế này?

Admin
16/09/2018 04:28:00

Mỗi lần chọn một chiếc túi xách cho hợp bộ đồ là bạn lại tốn rất nhiều thời gian, nhưng có một kiểu túi lại đang thách thức tất cả những sự tinh tế cầu kỳ đó.


Túi đeo hông là kiểu túi đặc trưng của những người bán hàng, hoặc dân du lịch, dùng để đựng tiền và các vật dụng cần thiết sao cho tiện lợi nhất. Cứ tưởng tiện dụng thì không đi liền với thời trang, nhưng giờ đây kiểu túi này lại đang có dấu hiệu “soán ngôi” của đủ kiểu túi xách nữ tính sang chảnh khác. Có lẽ, chính bản thân các tín đồ thời trang kiêu kỳ nhất cũng có lúc phải đương đầu với thực tế bận rộn, và thế là, túi đeo hông khiến họ rảnh ra hai bàn tay để làm mọi việc trên đời.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: faraloo)


(Ảnh: whowhatwear)


Từ một kiểu túi chẳng ăn nhập gì với các xu hướng thời trang trẻ trung, giờ đây chính giới mộ điệu lại khiến túi đeo hông trở thành điểm nhấn cho mọi phong cách. Túi đeo hông có thể phối với đồ thể thao, đồ suit công sở, váy maxi, thế nào cũng “chấp” tất. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: nymag)


(Ảnh: thefashionmedley)


Chính vì sự khác biệt đó, mà túi đeo hông khiến người mang nó thu hút sự chú ý của đám đông. Trong khi mọi người còn đang trầm trồ, hay băn khoăn về một cách phối đồ lạ đời, thì bản thân chủ nhân của chiếc túi đeo hông lại đang thấy vô cùng thỏa mãn, đơn giản vì từ nay cô ta sẽ không bị đau lưng hay lệch vai nữa. 

 


(Ảnh: fashionisingpictures)


(Ảnh: thefashionspot)


(Ảnh: thefashionmedley)


Cơn sốt túi đeo hông trở nên mạnh mẽ tới nỗi, giờ thì người ta còn tìm cách “chế” những chiếc túi xách thông thường thành túi đeo hông. Nếu bạn có một chiếc túi đeo hông cũ được bố mẹ tặng lại, có khi nó lại trở thành vật phẩm mới khiến bạn trở thành ngôi sao của Instagram. Xem ra các tín đồ Việt Nam sẽ rất ưng ý với trào lưu này, vì dùng túi đeo hông rất an toàn, không sợ bị móc túi hay giật đồ. Và bạn biết còn một nhóm đối tượng nào sẽ rất sủng ái sự tiện lợi của mẫu túi này không? Đó là dân đi “quẩy”! Đưa hai tay lên phiêu theo điệu nhạc, còn điện thoại, son môi, thẻ tín dụng v.v.. đã yên vị ngay trước eo rồi nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...