Banner top danh mục

Vì sao những đôi boots cổ rộng ngày càng được yêu thích đến thế?

Admin
05/12/2019 14:02:00

Nhiều tín đồ thời trang còn dự đoán rằng trong năm 2020, nhiều đôi boots sẽ có chức năng thay thế... quần dài.


Nếu bạn vẫn muốn mặc váy ngắn hay quần shorts trong những ngày đại hàn, thì rõ ràng không thể thiếu một đôi boots cao cổ. Nhưng trong năm tới, những dáng boots bó sát sẽ dần bị thay thế bởi dáng boots cổ rộng.

 

(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: popsugar)


(Ảnh: laiamagazine)


Sự thịnh hành của dáng boots cổ rộng có thể ảnh hưởng từ xu hướng thời trang phong cách cao bồi viễn tây khá được yêu thích trong năm 2019 vừa qua. Nhưng đồng thời, nhiều kiểu boots đơn giản, không mang hơi hướng viễn tây, nhưng vẫn được nới cổ đem đến sự rộng rãi, thoải mái. Các tín đồ thời trang có thể thoải mái phối boots cổ rộng với quần shorts, quần lửng, quần dài, váy ngắn hoặc áo oversized.

 


(Ảnh: flickr)


(Ảnh: mlo)


(Ảnh: thedailyseyi)


Nhiều người dự đoán rằng trong mùa đông này, boots cổ rộng sẽ trở thành một tuyên ngôn thời trang mới. Đặc biệt, chất liệu da cá sấu nhân tạo sẽ là kiểu chất liệu dễ tôn vinh sự cá tính của boots cổ rộng. Không thể phủ nhận rằng, dáng boots này đem đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, và phù hợp với mọi vóc dáng. Sau một ngày thoải mái tạo dáng với boots cổ rộng, đừng quên dành vài phút để massage cho đôi chân, giúp bạn tự tin và dễ chịu hơn.

Sản phẩm gợi ý: Dầu massage hạt gấc – Mỹ phẩm xanh 

 

(Ảnh: shefinds)


(Ảnh: lystit)


(Ảnh: girottishoes)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...