Banner top danh mục

Vì sao phụ nữ nên đầu tư một chiếc đồng hồ đeo tay thật xịn?

Tam Vu
31/07/2020 15:18:00

Đồng hồ đâu chỉ là "đồ chơi" của các quý ông, nó cũng là phụ kiện làm nên phong cách của những cô nàng hiện đại đấy.

Đồng hồ đeo tay có thể bị các thiết bị thông minh lấn át, nhưng giá trị của nó vẫn còn trường tồn theo thời gian. Đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần có chức năng xem giờ, nó là món phụ kiện độc đáo, thể hiện phong cách cá nhân và cả mức độ chịu chi của người đeo.

 

(Ảnh: topgear)

 

Một chiếc điện thoại smartphone mới ra mắt chỉ giữ độ hot trong một khoảng thời gian ngắn. Sẽ chẳng có ai khen ngợi chiếc di động bạn cầm trên tay sau khi bạn mua nó một hoặc hai năm. Đồng hồ đeo tay thì ngược lại. Dù bạn có đeo trên tay chiếc đồng hồ Rolex tận năm năm, người xung quanh vẫn thấy nó đẹp và sành điệu. Những người sành về đồng hồ thậm chí còn biết đồng hồ bạn đeo là hàng cao cấp hay bình dân, chất lượng như thế nào chỉ cần một cái liếc mắt.

Bởi lẽ đó điện thoại có thể nhanh lỗi mốt, còn đồng hồ đeo tay luôn giữ một vị trí độc tôn. Giờ thì bạn cũng đã hiểu vì sao đồng hồ đeo tay rất được đàn ông nâng niu rồi đó và chẳng có lý do gì mà bạn không nên đầu tư một chiếc đồng hồ thật xịn cho bản thân.  

 

(Ảnh: vogueaustralia)

(Ảnh: thevivaluxury)

 

Đồng hồ đeo tay điệu đà và nữ tính nhất cho phụ nữ nên có thiết kế mặt oval cùng dây đeo thanh mảnh. Với những cô gái công sở hoặc thích phong cách bụi bặm, mạnh mẽ, bạn hãy ưu tiên dây đeo bằng da, dây đeo kim loại hoặc đồng hồ mặt vuông.

Trong những buổi tiệc sang trọng, đồng hồ đeo tay cũng được xem là món trang sức cực kỳ “chanh sả”. Một chiếc đồng hồ bằng bạc hoặc vàng, nạp đá quý, thiết kế tinh tế sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người, thể hiện độ chịu chơi nhưng không hề phô trương của người đeo.

 

(Ảnh: itjustinesjournal)

(Ảnh: iknockfashion)

 

Với những chiếc đồng hồ bản to, nó chỉ phù hợp với những cô nàng cao lớn và phong cách có phần nam tính. Trong khi đó, những nàng bé nhỏ nên chọn đồng hồ có kiểu dáng xinh xắn, vừa vặn với cổ tay và ưu tiên thiết kế đơn giản. Nếu bạn tự tin vào con mắt thẩm mỹ của mình, hãy kết hợp đồng hồ và vòng tay để làm nổi bật set đồ của bạn.

 

(Ảnh: tumblr)

 

Một chiếc đồng hồ xịn sẽ bền lâu và chẳng bao giờ lỗi mốt. Nó sẽ luôn khẳng định đẳng cấp và con người bạn mọi lúc mọi nơi, bất kể là hiện tại hay tương lai 5, 10 năm nữa. Đây nhất định là một vụ đầu tư xứng đáng và không làm bạn hối hận chút nào đâu!

 

(Ảnh: bustle)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...