Banner top danh mục

Vì sao tông màu đỏ cam lại được yêu thích trong xu hướng bohemian năm nay?

Admin
14/07/2019 15:02:00

Trào lưu thời trang bohemian thường yêu chuộng những mảng màu rực rỡ, nhưng trong năm nay, tông đỏ cam đặc biệt được yêu chuộng nhiều hơn các sắc màu khác.


Sắc màu được lựa chọn làm “Tông màu của năm 2019” chính là màu Living Coral – màu cam san hô sống động. Sắc màu này được lựa chọn cho nhiều xu hướng, từ nội thất đến thiết kế công nghiệp, và tất nhiên, nó cũng ảnh hưởng đến thời trang. Thông thường, xu hướng bohemian sẽ không bị ảnh hưởng bởi các xu hướng màu sắc của các trào lưu thời trang khác. Tuy nhiên, màu cam đỏ Living Coral lại có sức ảnh hưởng không nhỏ đến các thiết kế bohemian năm nay.

 

 

Lý do có thể nằm ở sự tương đồng trong lý tưởng. Xu hướng bohemian nhìn chung yêu thích sự rực rỡ, và tông màu đỏ cam san hô hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí đó, dễ dàng kết hợp với những kiểu dáng và họa tiết quen thuộc của trang phục bohemian. Tông đỏ cam san hô tôn vinh sự tươi trẻ, phóng khoáng, đặc biệt là mang thông điệp sống hòa hợp với thiên nhiên – vốn là “kim chỉ nam” của lối sống bohemian. 

 

 

Đây cũng là tông màu dễ mặc, tôn da, đem lại sức sống cho người diện trang phục bohemian. Các tín đồ thời trang có thể chọn mặc một món đồ mang tông đỏ cam phối với các tông trầm khác, hoặc táo bạo hơn thì mặc nguyên bộ ton-sur-ton với sắc đỏ cam nổi bật. Để hoàn thiện diện mạo tươi trẻ này, bạn cũng có thể chọn những màu son tươi sáng, tận dụng làm cả màu má để sống hết mình cho mùa hè năm 2019. 

Sản phẩm gợi ý: Bambi Lipstick - Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...