Banner top danh mục

Vì sao váy cưới của Vera Wang được yêu thích đến thế?

Tam Vu
03/12/2021 10:12:00

Váy cưới của Vera Wang vẫn giữ nguyên nét cổ điển, thanh lịch, quý phái, đồng thời điểm thêm những nét chấm phá hiện đại, tinh nghịch. 

Vera Wang bước chân vào con đường thiết kế chuyên nghiệp khá muộn. Khi đó bà hơn 40 tuổi. Dẫu muộn màng nhưng Vera Wang sớm tạo dựng cho mình một đế chế và trở thành bà hoàng của những chiếc váy cưới. Nói không quá nhưng quả thật bất cứ cô gái nào cũng đều ao ước được khoác lên người váy cưới của Vera Wang trong ngày lễ trọng đại của đời mình.

 

(Ảnh: brides) 

(Ảnh: pinterest)

 

Vera Wang từng chia sẻ bà có kiến thức về thời trang và không hiểu biết gì về váy cưới. Cứ tưởng đây là một nhược điểm, nhưng Vera Wang đã biến nó thành ưu điểm để không ngừng học hỏi, thử nghiệm và mang những luồng gió mới vào các thiết kế của mình. Vậy nên váy cưới của Vera Wang vẫn giữ nguyên nét cổ điển, thanh lịch, quý phái, đồng thời điểm thêm những nét chấm phá hiện đại, tinh nghịch. Bà không ngừng thử sức sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau. Thậm chí bà còn làm giới mộ điệu sốc đến mức khi trình làng váy cưới màu đen, tưởng đối lập và phản cảm, vậy mà không ngờ nó sang trọng, kiều diễm đến bất ngờ. Sau đó, Vera Wang còn ra mắt những mẫu váy cưới mang nhiều màu sắc khác nhau chứ không chỉ đơn thuần bó hẹp trong màu trắng tinh khôi. 

 

(Ảnh: stylecaster) 

(Ảnh: glamour) 

 

Nếu những nét cách tân của Vera Wang khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ, thì chất lượng hàng đầu chính là tấm vé bảo hành để đế chế của bà hoàng váy cưới thành công suốt 30 năm qua. Với kinh nghiệm 17 năm của một biên tập viên thời trang chuyên nghiệp tại tạp chí Vogue, Vera Wang đã áp dụng trên hành trình của một vai trò mới - nhà thiết kế thời trang. Bà lựa chọn tỉ mỉ chất liệu, đảm bảo các mẫu thiết kế đều làm bằng tay và tập trung đến từng tiểu tiết. Vậy mới nói váy cưới của Vera Wang có thể khiến những cô dâu khó tính nhất cũng phải cười rạng rỡ. 

 

(Ảnh: meredithcorp)

(Ảnh: vogue)

(Ảnh: arabiawedding) 

 

Rất nhiều người nổi tiếng diện váy cưới của Vera Wang. Ví dụ như Victoria Beckham, Jennifer Gates - con gái lớn của tỷ phú Bill Gates, Ariana Grande, Mariah Carey, Ivanka Trump - con gái của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Không chỉ vậy, váy cưới của Vera Wang còn xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh như “Bride wars”, “Gossip girls”. Điều này đã góp phần làm nên tên tuổi của Vera Wang. Khi nhắc đến váy cưới thì chúng ta sẽ nhớ ngay đến Vera Wang đầu tiên. 

 

(Ảnh: cherrymarry)

(Ảnh: weddinginspirasi)

(Ảnh: pinterest) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...