Banner top danh mục

Vóc dáng thấp bé nhưng thần thái không thua kém ai nhờ những kiểu đồ này

Admin
04/08/2019 14:21:00

Tin vui là những kiểu đồ phù hợp với các nàng thấp bé thường rất lâu lỗi mốt nên bạn có thể trung thành với lựa chọn này trong thời gian rất dài.


Mặc đồ thế nào để tôn dáng, để khi chụp hình không cảm thấy mình như người tí hon, và thậm chí còn nổi bật hơn những người xung quanh? Chỉ cần tự tin mặc những kiểu đồ sau thì bạn có thể tin rằng mình chính là “vedette” của cuộc đời mình rồi đấy.

 

1. Bộ đồ ton-sur-ton

 


(Ảnh: neverskipbrunch)


(Ảnh: mystylevita)


Kiểu đồ ton-sur-ton khoe một chút eo với áo crop top luôn là lựa chọn thông minh nhất, khiến các nàng gợi cảm và nhìn cao hơn trong hình. Đây cũng là phương án đơn giản cho các nàng lười phối đồ, và tốt nhất là nên có vài bộ có họa tiết để mặc đi mặc lại mà không thấy nhàm chán. 

 

2. Giày gót thấp

 


(Ảnh: businessoffashion)


Ai bảo cứ thấp bé là phải đi giày cao gót cao lênh khênh? Chính một đôi giày gót thấp mini (kitten heels) sẽ khiến bạn thanh lịch hơn, có bước đi uyển chuyển mà lại tự tin với vóc dáng tự nhiên của chính mình.

 

(Ảnh: chikoshoes)


(Ảnh: flickr)

 

3. Jumpsuit

Jumpsuit là lựa chọn mang lại hiệu ứng thị giác tương tự như bộ đồ ton-sur-ton, cũng là “cứu tinh” cho những cô nàng lười phối đồ. Lưu ý nhỏ là các nàng thấp bé nên chọn jumpsuit có thắt lưng để giúp tạo hiệu ứng cho đôi chân dài hơn, cơ thể không bị “chìm” trong vải vóc. Và cuối cùng, có thể chọn một mùi nước hoa cá tính, để dù bạn không cao, nhưng người khác luôn phải ngoái nhìn.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ phẩm xanh Bambi 

 

(Ảnh: fashionjackson)


(Ảnh: abitofsass)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...