Banner top danh mục

Xách cái túi trắng cho mùa hè sang chảnh lên đi nào!

Admin
14/07/2018 19:44:00

Bạn đã sắm một chiếc túi xách trắng tinh khôi chưa? Đây chính là bí quyết giúp nâng cấp diện mạo mùa hè chỉ trong một nốt nhạc đấy!


Vì sao bỗng dưng những chiếc túi xách màu trắng đơn giản lại lên ngôi? Các tín đồ thời trang vẫn chưa đưa ra được câu trả lời chính xác. Chỉ biết rằng, những chiếc túi da hoặc giả da với màu trắng tinh bỗng dưng lại được khai phá một công dụng thần kỳ: Nó có khả năng làm tổng thể trang phục của bạn trở nên “sáng choang” và mang đẳng cấp của giới thượng lưu. 

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)

 

Kiểu dáng túi như thế nào không quan trọng, miễn là nó phải màu trắng. Vì vậy, bạn cứ chọn dáng túi vốn hợp với phong cách của mình từ trước đến nay, có thể là túi tote, ví cầm tay, túi bucket, thậm chí là ba lô, và đi tìm một phiên bản màu trắng của nó. Có vẻ như với mùa hè năm nay thì túi có kích thước càng nhỏ càng xinh, nên bạn có thể chọn dáng túi tròn hoặc túi bán nguyệt màu trắng.

 

(Ảnh: styledumonde)


(Ảnh: stylecaster)

 

Ngoài các mẫu túi bằng da hoặc giả da thì túi xách bằng cói trắng cũng có thể được lựa chọn, đặc biệt cho các chuyến du lịch. Nhưng nên nhớ, túi càng đơn giản càng tốt, chỉ một màu trắng đơn thuần, không thêm họa tiết hay chi tiết đính cườm, logo. Bạn cũng không cần phải trang trí thêm cho túi với các loại huy hiệu hay buộc khăn ở quai túi đâu. 

 

(Ảnh: bagatyou)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: stylestories)

 

Phối đồ với túi xách màu trắng thì quá dễ. Bạn có thể mặc đồ công sở, váy họa tiết, hay thậm chí là một chiếc quần yếm jeans thì xách túi trắng lên vẫn thấy rất hợp rơ với nhau. Đặc biệt nếu kết hợp xỏ giày trắng, nhất là giày thể thao trắng, thì bạn sẽ thấy mình sang chảnh mà chẳng cần điệu đà rườm rà chi cho mệt. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...