Banner top danh mục

Xây dựng phong cách thời trang cá nhân là một hành trình khám phá không ngừng nghỉ

Tam Vu
21/08/2020 14:34:00

3 quy tắc "đừng ngại" sẽ là hành trang trên con đường tạo ra phong cách thời trang dành riêng cho bản thân bạn.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm phong cách thời trang cá nhân, sẽ có rất nhiều lời khuyên dành cho bạn. Ví dụ như bước đầu tiên bạn cần nắm rõ dáng người, ưu nhược điểm của cơ thể, hoặc bạn nên đọc các tạp chí thời trang, theo dõi những người mặc đẹp trên Instagram, lắng nghe lời khuyên của các nhà thiết kế.

Tuy nhiên, xây dựng phong cách thời trang không phải là một chặng đường có điểm bắt đầu và có điểm kết thúc. Nó là một hành trình để bạn thỏa thích khám phá và không ngừng làm đẹp.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Đừng ngại lắng nghe ý kiến 

Những bí kíp trong các cuốn tạp chí cũng chỉ là kênh tham khảo chứ chưa chắc nó đã phù hợp 100% với bạn. Thay vào đó, bạn nên lắng nghe ý kiến của người thân và bạn bè để biết được giới hạn cùng lợi thế thực sự của mình cho đến khi bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng biến hóa của bản thân.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Đừng ngại thử nghiệm

Trước khi biết rõ mình hợp với phong cách nào nhất, bạn hãy cho phép bản thân thử nghiệm thật nhiều phong cách. Thậm chí ở từng độ tuổi, bạn cũng đừng ngại thay đổi để làm mới hình ảnh bản thân và xem nó như một cách để khám phá con người mình. Phong cách ăn mặc không phải là thứ giới hạn cá tính của bạn. Ngược lại, nó sẽ nói lên “Bạn là ai?” và “Bạn là người như thế nào?”.

 

(Ảnh: whowhatwear)

 

Đừng ngại bỏ đi những món đồ cũ

Nếu bạn không phá bỏ cái cũ thì bạn cũng không thể xây dựng cái mới. Tủ quần áo của bạn cũng vậy. Giữ quá nhiều trang phục cũ sẽ cản trở bạn xây dựng phong cách thời trang, vì bạn chẳng biết nên kết hợp đồ cũ và đồ mới như thế nào. Thậm chí mặc đi mặc lại những trang phục đó sẽ làm mọi người thấy bạn không đầu tư cho bản thân, lười thay đổi và quen mắt đến nhàm chán.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...