Banner top danh mục

Xem sàn trình diễn thời trang Haute Couture để biết Xuân Hè 2023 rộ lên những xu hướng nào

Tam Vu
04/02/2023 08:54:00

Lên đồ một cách sang chảnh!

Haute Couture dùng để chỉ dòng thời trang cao cấp, sử dụng vải đắt đỏ nhất, thiết kế tinh xảo nhất và quy tụ những thợ may lành nghề. Không hề nói quá khi mỗi một thiết kế Haute Couture được ví như một tác phẩm nghệ thuật trong làng thời trang. Trong buổi trình diễn Haute Couture tuần qua, nhiều người dự đoán có 4 xu hướng sẽ được lấy cảm hứng cho thời trang Xuân Hè 2023. 

 

Cổ áo cách điệu

Cổ áo sẽ trở thành điểm nhấn của bộ trang phục. Ngẫm lại thì điều này chẳng phải rất hợp lý hay sao? Trang phục những ngày hè vốn đơn giản và lấy họa tiết để “bù đắp” cho sự đơn giản đó. Vậy thì những bộ váy áo có cổ áo cách điệu, không đơn thuần là cổ tròn hay cổ vuông, sẽ tạo điểm nhấn độc đáo hơn. Hãy cùng chờ xem những cái đầu sáng tạo trong làng thời trang sẽ phá cách cổ áo của khách hàng như thế nào nhé. 

 

Thiết kế của Valentino

 

Vải nhung

Sang trọng và quý phái, đó là những lời khen mà chúng ta dành cho vải nhung. Và nếu bạn muốn hóa thân thành nữ thần Mùa Xuân trong những buổi tiệc đầu năm mới, hãy chọn váy bằng vải nhung nhé. 

 

Thiết kế của Dior

 

Vải  “metallic”

Còn nếu bạn muốn làm một nữ thần mạnh mẽ, một nữ chiến binh phóng khoáng, hãy chọn vải “metallic” (kim loại). Chất liệu này bắt sáng tốt, hợp cả đồ mùa xuân lẫn mùa hè, thời trang dự tiệc lẫn dạo phố.

 

Thiết kế của Fendi

Thiết kế của Jean Paul Gaultier

 

Đính cườm

Đính cườmcũng là một nét đáng chú ý của thời trang Haute Couture lần này. Quả thực còn gì điệu đà hơn, nữ tính hơn, lại còn bắt sáng tốt như đồ đính hạt cườm cơ chứ. Bên cạnh đó, trang phục có tua rua bằng hạt cườm cũng tạo hiệu ứng xuất sắc không kém. 

 

Thiết kế của Valentino

Thiết kế của Schiaparelli

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...