Banner top danh mục

Xu hướng quần dài cảm hứng quân đội cho mùa thu

Admin
07/09/2018 16:45:00

Kín đáo, gợi cảm, mạnh mẽ, đó là những tính từ tuyệt vời để miêu tả xu hướng quần dài mà nhiều cô nàng chỉ chờ đến mùa thu để được mặc.


Bạn đã sở hữu đủ những mẫu váy điệu đà nhất, những chiếc quần jeans gọn gàng nhất, những chiếc quần tây công sở chỉnh tề nhất. Vậy thì giờ đây, muốn “đổi gió” một chút đón thu về, hãy chọn một chiếc quần dài mang cảm hứng quân đội. Kiểu quần này không quá kén người mặc, bạn không nhất thiết phải là một cô nàng cá tính mạnh mẽ để có thể diện được nó. 

 

(Ảnh: topshop)


(Ảnh: fustany)


(Ảnh: justthedesign)


Hiện tại đã có rất nhiều biến tấu từ cảm hứng quân đội để tạo ra một dáng quần nữ tính hơn, mềm mại hơn, nhưng vẫn giữ được sự năng động, thoải mái cho người mặc. Đơn giản nhất là bạn chỉ trung thành với những đường cắt quen thuộc, nhưng chọn tông màu xanh rêu, vậy là đã làm mới được diện mạo của mình rồi.

 


(Ảnh: artbecomesyou)


(Ảnh: pinterest)


Phối đồ với quần dài mang phong cách quân đội cực dễ. Bạn có thể mặc quần này với một chiếc áo phông trắng đơn giản. Thậm chí, thử phối chiếc áo lụa thanh lịch của mình với một chiếc quần ống rộng kiểu quân đội với những chiếc túi hộp “hầm hố” mà xem. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: notyourstandard)


(Ảnh: pinterest)


Cách chọn đồ dễ nhất là phối quần quân đội với giày thể thao, nhất là với giày trắng để tăng độ tương phản. Nếu mặc quần dáng bó, bạn hoàn toàn có thể phối với giày cao gót, nên chọn giày màu đen cơ bản để tôn dáng và đem đến sự cân bằng giữa nét mạnh mẽ và nữ tính điệu đà. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...