Banner top danh mục

Xuân mới, tuổi mới, phong cách mới với những xu hướng mới

Admin
02/02/2020 16:39:00

Đã chán diện mạo tuổi cũ của bạn rồi? Vậy đã sẵn sàng táo bạo hơn với những xu hướng được yêu thích nhất trong mùa xuân 2020 chưa?


Cuộc đời có u ám đến đâu thì cũng hãy dành một ngày để mặc đẹp và bung nở như một bông hoa mùa xuân. Nếu vẫn còn cảm hứng để mua sắm quần áo, phụ kiện mới thì hãy để mắt tới những xu hướng này nhé.

 

1. Tông màu pastel

 


(Ảnh: pinterest)


Cứ xuân mà diện màu pastel thì ắt tươi trẻ. Cảm hứng cho mùa xuân năm nay chính là những ly đá bào trái cây mát lạnh, và bạn có thể dễ dàng phối với những kiểu đồ cơ bản sẵn có. Sẽ thật tươi tắn nếu diện đồ pastel rồi lại kết hợp với nước hoa hương tươi tắn, sảng khoái nữa.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa khô Sương Hoa – Mỹ phẩm xanh 
 

(Ảnh: streetstyleteller)


(Ảnh: liveabout)


2. Trang sức cỡ lớn

 


(Ảnh: bustle)


Không quan trọng chất liệu, mà mùa xuân này, bạn cứ tha hồ “phô diễn” những món trang sức với kích thước lớn và bắt mắt. Từ dây chuyền khổ lớn, vòng tay bản lớn tới khuyên tai cỡ lớn, hãy chọn một món đồ yêu thích và thể hiện khí chất nữ hoàng mùa xuân. 

 


(Ảnh: indtl)


(Ảnh: tinkathelabel)


3. Cảm hứng nội y

 


(Ảnh: micalgianneli)


Muốn diện phong cách này thì phải khéo một chút, vì không phải là chúng ta đang khoe nội y. Những kiểu áo xuyên thấu, hoặc những chiếc áo crop top phối lớp cùng những món đồ khác có thể giúp bạn thấy gợi cảm hơn vào những ngày thời tiết ấm áp. 

 


(Ảnh: insiderdiva)


(Ảnh: thefrontrowview)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...