Banner top danh mục

Yêu mùa hè hơn vì đã có romper!

Admin
11/07/2018 01:53:00

Kiểu đồ này sinh ra là dành cho mùa hè, và bạn đã có một lý do chính đáng để chờ đợi những ngày đẹp trời đi dạo phố.


Romper là những bộ jumsuit ngắn, dễ mặc hơn, và tất nhiên là vô cùng thoáng mát. Nếu bạn ngại mặc jumpsuit vì thấy kiểu đồ này gò bó, thì romper sẽ là một phiên bản thân thiện hơn. Kiểu đồ này đặc biệt phù hợp với những cô nàng lười phối đồ, bạn chỉ cần duy nhất một bộ romper là xinh rồi, chẳng cần tốn công tìm quần nào hợp với áo nào.

 

(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: mikialamode)

(Ảnh: pinterest)

 

Romper khá tôn dáng, vì có sự thống nhất giữa thân trên và thân dưới tạo hiệu ứng cho cơ thể mảnh mai hơn. Quần ngắn trên gối, nhất là dáng quần ngắn ngang đùi của romper lại càng giúp bạn ăn gian chiều cao, hoàn toàn có thể phối với sandals đế bệt chứ không cần đi giày cao gót.

 


(Ảnh: kenzas)


(Ảnh: thefashiontag)

 

Với một số công ty có quy định đồng phục không quá khắt khe, thì bạn còn có thể chọn romper để mặc tới công sở, ví dụ như chọn mặc vào ngày thứ Sáu để tiện cho những kế hoạch đi chơi sau giờ làm. Romper một màu đen hoặc một màu trắng vừa giữ được nét trẻ trung, vừa có độ sang trọng, thanh lịch.

 

(Ảnh: collegefashion)


(Ảnh: louiseroe)

 

Chọn romper cho các chuyến du lịch thì lại càng lý tưởng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại họa tiết rực rỡ, bắt mắt nhất. Những họa tiết đơn giản hơn như kẻ sọc, kẻ ca rô cũng có thể phối hợp ăn ý với dáng romper, để những bức ảnh kỷ niệm của bạn dù nhìn lại sau bao nhiêu năm cũng không sợ lỗi mốt. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...